Cách thắp lửa "yêu" ở tuổi trung niên

Thứ tư, 18/01/2017, 12:40 PM
Cách thắp lửa "yêu" ở tuổi trung niên, giúp các cặp đôi tìm được sự thăng hoa sau nhiều năm chung sống.

Cách thắp lửa "yêu" ở tuổi trung niên

Chuyện "yêu” tuổi trung niên có khi thăng, khi trầm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Làm thế nào để điều hòa được sự mất cân đối này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để thắp lại ngọn lửa yêu trong bạn.

 cach-thap-lua-quotyeuquot-o-tuoi-trung-nien-giadinhvietnam.com 1

Tinh thần thoải mái có tác động khá lớn tới đời sống chăn gối vợ chồng tuổi trung niên.

Cùng nhau thư giãn trước cuộc "yêu"

Tinh thần thoải mái có tác động khá lớn tới đời sống chăn gối vợ chồng, giúp tăng cảm xúc yêu đương. Hãy bỏ qua những mặc cảm kiểu mình đã không còn trẻ trung và xung súc như trước, không còn quyễn rũ và mạnh như trước hay con cái đã lớn thì không nên làm “chuyện ấy”,… sẽ là rào cản tâm lý lớn khiến nhu cầu và chuyện “yêu” ở lứa tuổi trung niên giảm sút. Do đó, hãy loai bỏ các suy nghĩ nêu trên kết hợp với việc thư giãn để thoải mái hơn về tinh thần và tăng cường sức khỏe để có đời sống tình dục hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, hãy tạo và kích thích cho nhau để cùng khơi lòng ham muốn yêu đương.

Chia sẻ với nhau những kỉ niệm ngọt ngào

Đây là thời điểm vợ chồng bạn cần hâm nóng lại tình cảm để hạnh phúc gia đình càng bền chặt và thắm thiết hơn. Hãy thực hiện điều này bằng những chia sẻ, câu chuyện khơi lại những kỉ niệm ngọt ngào đã qua. Điều này cũng sẽ có tác động giúp các bạn khơi nguồn cảm hứng, khao khát được “yêu”. Những cử chỉ, ánh mắt tình tứ hay chỉ là những câu nói nhẹ nhàng ấm áp biết đâu có thể khơi gợi trong đối phương cảm xúc và khao khát. Do vậy, hãy thường xuyên chia sẻ để “chuyện ấy” có cơ hội được thăng hoa hơn.

Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

Sức khỏe ảnh hưởng lớn đến hoạt động gối chăn của nam giới như các chứng bệnh về xương khớp, tim mạch, huyết áp… Vì vậy, nam giới tuổi này cần tránh uống bia rượu, các chất kích thích, thức ăn nhiều dầu mỡ. Bên cạnh, một chế độ ăn uống hợp lý, nam giới cũng nên thường xuyên vận động như đi bộ, chạy bộ, tham gia các lớp tập dưỡng sinh buổi sáng tại công viên để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Những tác hại của việc quan hệ tình dục quá sớm

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận