Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng hành tây

Thứ sáu, 14/04/2017, 18:08 PM

Nếu bạn bị rụng tóc, đã sử dụng qua nhiều biện pháp nhưng chưa thấy hiệu quả, hãy tham khảo cách trị rụng tóc bằng hành tây vô cùng đơn giản dưới đây.

Vì sao hành tây có thể trị rụng tóc

Trong hành tây chứa một lượng lớn lưu huỳnh. Khi sử dụng nước ép hành tây để massage trên da đầu, nó sẽ giúp cải thiện quá trình lưu thông máu. Đồng thời hàm lượng lưu huỳnh này còn thúc đẩy quá trình sản xuất collagen nhờ đó mái tóc của bạn sẽ trở nên chắc khỏe óng mượt hơn.

 cach-tri-rung-toc-hieu-qua-bang-hanh-tay-giadinhvietnam.com 1

Hành tây không chỉ trị rụng tóc còn giúp tóc bóng, khỏe

Cách trị rụng tóc bằng nước ép hành tây

Bạn có thể trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả chỉ bằng một cách dễ dàng, sẽ giúp bạn có một mái tóc khỏe mượt đó là dùng trực tiếp. Có 70% trường hợp đã sử dụng và trị rụng tóc thành công giúp tóc mọc nhanh hơn bình thường.

Bạn chỉ cần lấy 1 củ hành tây ép lấy nước rồi bạn pha thêm 200ml nước vào rồi đun sôi một lúc thì tắt bếp. Chờ nguội bạn dùng hỗn hợp này chải đều lên tóc nhất là chú ý tới phần chân tóc dùng tay massage nhẹ nhàng rồi bạn để tóc ủ khoảng 15 phút thì xả lại với nước.

Có thể gội thêm dầu gội đầu trước đó cho sạch tóc rồi mới áp dụng cách này. Dùng liên tục trong 1 tháng sẽ thấy lượng tóc rụng giảm rõ rệt đó nhé.

Cách trị rụng tóc bằng hỗn hợp nước ép hành tây – mật ong

Phương pháp này đòi hỏi sự kết hợp của hai hình thức uống và bôi. Trộn 1 thìa cafe mật ong với một phần tư cốc nước ép hành tây và uống nó mỗi ngày. Đồng thời, bạn phải sử dụng hỗn hợp mật ong – nước ép hành đúng như công thức ở trên để thoa đều lên da đầu và tóc. Massage da đầu và chân tóc nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút và đợi tiếp 30 phút mới được xả lại bằng dầu gội.

Những điều cần tránh khi chăm sóc sắc đẹp

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận