Cách xuất hiện đối lập của vợ sắp cưới Công Phượng, người yêu Quang Hải trên khán đài

Phi Anh  - Thứ sáu, 19/06/2020, 15:58 PM
Cùng ngồi ở vị trí khán đài cổ vũ người thương, vợ Công Phượng, người yêu Quang Hải lại có cách xuất hiện trái ngược nhau.

Sau vụ đính hôn bí mật vào đầu tháng 6 vừa qua, Công Phượng lần đầu lộ diện trên sân đấu trong màu áo của CLB TP. HCM. Ngoài những diễn biến gay cấn nghẹt thở đến từ các pha tranh chấp bóng thì công chúng còn chú ý đến vợ sắp cưới Công Phượng - cô nàng Viên Minh trên khán đài.

Tuy nhiên, dù đến cổ vũ Công Phượng nhưng Viên Minh lại diện trang phục đơn giản, kín đáo. Cô đội mũ, đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của nhiều người.

Empty

Vợ sắp cưới của Công Phượng trên khán đài

Được biết trước đó, cô cũng nhiều lần đến cổ vũ Công Phượng nhưng đều chọn trang phục kín đáo, đơn giản để không gây chú ý. Điều này khiến khán giả không lạ lẫm bởi Viên Minh vốn sống kín tiếng. Cặp đôi Công Phượng – Viên Minh cũng hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội.

Empty

Viên Minh "ngụy trang" để không bị phát hiện

Trái ngược với Viên Minh, người yêu Quang Hải – Huỳnh Anh lại có cách xuất hiện khác hẳn trên khán đài khi đi cổ vũ. Dù thời gian công khai yêu nhau chưa lâu nhưng có thể thấy, Huỳnh Anh xuất hiện liên tục trên khán đài mỗi trận có Quang Hải.

Huỳnh Anh cũng thường chủ động ngồi ở một vị trí gần khu giữa khán đài A, dễ quan sát trận đấu.

Empty

Huỳnh Anh cũng thường xuyên xuất hiện trên khán đài (Ảnh: Vietnamnet)

Trên khán đài, Huỳnh Anh thường diện trang phục đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Hình ảnh của cô thường xuyên lọt vào ống kính phóng viên. Chính vì vậy, Huỳnh Anh liên tục bị dân mạng bình luận về nhan sắc nhưng có vẻ c chẳng mấy bận tâm nếu chẳng may bị "dìm hàng".

Empty

Huỳnh Anh diện trang phục đơn giản (Ảnh: Ione)

Sau khi yêu Quang Hải, Huỳnh Anh gặp nhiều rắc rối với anti-fan và người hâm mộ. Huỳnh Anh chọn cách im lặng hoặc phản ứng nhẹ nhàng. Cô chưa để lại điều tiếng gì quanh những phát biểu của mình.

Empty

Huỳnh Anh bị nhận nhiều lời tiêu cực về nhan sắc (Ảnh; Zing)

Empty

 Tuy nhiên cô nàng tỏ ra khá bình thản (Ảnh: Zing)

Huỳnh Anh sinh năm 1999, quê ở Nha Trang, là du học sinh Singapore. Cô nàng có gương mặt bầu bĩnh, mái tóc dài và nước da trắng. Huỳnh Anh hay cười và mang tới cảm giác thân thiện cho người đối diện.

=> Huỳnh Anh “nổi đóa” khi bị so sánh với người cũ Quang Hải, thẳng thừng “dằn mặt” antifan

Xem thêm video: Lynk Lee xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi

Bình luận