Cái kết bất ngờ với kẻ vụng trộm "vợ người ta" khi đang tẩu thoát qua cửa sổ

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 29/11/2018, 20:27 PM
Do người chồng trở về quá đột ngột nên toàn bộ màn ân ái của đôi gian phu dâm phụ bị vạch trần và người đàn ông đã khỏa thân để chạy thoát.

Video: Ngã khỏi cửa sổ tầng 4 khi đang tháo chạy chồng của nhân tình (Nguồn: Internet)

Video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông không mảnh vải che thân đang bám tay vào bậu cửa sổ trong lúc tìm chỗ đứng. Theo các trang tin địa phương, người đàn ông đã đến nhà nhân tình để "hú hí".

Do người chồng trở về quá đột ngột nên toàn bộ màn ân ái của đôi gian phu dâm phụ bị vạch trần và người đàn ông đã khỏa thân để chạy thoát.

nga

Chồng nhân tình về nhà đột xuất, người đàn ông mình trần đánh đu ngoài cửa sổ (Ảnh: Sao Star)

Cách chọn lựa này khá nguy hiểm, anh ta đã khá chần chừ không biết trèo xuống hay dừng lại. Không may, trong lúc đang loay hoay tuột xuống, anh ta đã bị tuột tay và ngã xuống đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo báo chí địa phương, mặc dù bị ngã xuống đất nhưng người đàn ông này vẫn may mắn sống sót.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: 'Thật xấu hổ khi ngoại tình để rồi lẩn trốn như vậy', 'Tại sao anh ta không ở trong nhà và khi chồng của người phụ nữ kia hỏi tới, anh ta sẽ nói rằng mình không hề biết cô ta đã có chồng', hay 'Không biết người chồng có biết sự có mặt của người đàn ông này không và anh ta sẽ xử lý ra sao?

-> Cô giáo vỡ òa cảm xúc khi nhận quà là xế hộp từ phụ huynh học sinh

Bình luận