Cãi nhau với vợ, đi bộ 420km để giải tỏa bực tức

T. Linh (Theo Odditycentral)  - Thứ tư, 09/12/2020, 19:00 PM
Một người đàn ông Ý đi bộ 420km cả tuần liền để giải tỏa những bức xúc sau khi cãi nhau với vợ.

Người đàn ông 48 tuổi đến từ Como, một thành phố phía bắc Milan, Ý đã tranh cãi nảy lửa với vợ vào cuối tháng trước rồi xông ra khỏi nhà để đi dạo và giải tỏa đầu óc.

Không có gì khác thường về hành động này, chỉ có điều người đàn ông không có ý định dừng lại “hành trình khó nhọc” của mình. Anh ta chỉ bị chặn lại một tuần sau đó bởi một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ở Gimarra, trên bờ biển Adriatic, cách thành phố quê hương 418 km.

cai nhau voi vo Giadinhvietnam

Ảnh minh họa. 

Các cảnh sát tiến hành tuần tra các đường phố ở Gimarra để đảm bảo rằng mọi người đang tuân thủ lệnh giới nghiêm trên toàn quốc được áp dụng ở Ý. Họ phát hiện có một người đàn ông đơn độc đi bộ vào lúc 2 giờ sáng. Họ dừng xe lại, hỏi anh ta một vài câu và cuối cùng đưa anh ta đến đồn cảnh sát địa phương.

Tại đây, cảnh sát xác định danh tính của người đàn ông 48 tuổi và phát hiện ra rằng anh ta đã được vợ thông báo mất tích. Người đàn ông cũng kể cho cảnh sát nghe câu chuyện về chuyến đi bộ hoành tráng của mình.

Người đàn ông nói rằng anh ta đã cãi nhau với vợ một tuần trước đó và ra ngoài đi dạo để giải tỏa đầu óc. Không cần sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, người đàn ông này đã đi được quãng đường 420 km chỉ trong 7 ngày, trung bình đi 60 km một ngày.

“Tôi đã đi bộ suốt. Tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào. Tất cả những ngày này tôi sống sót nhờ đồ ăn thức uống do những người tốt bụng cung cấp cho tôi trên đường đi. Tôi không sao, tôi chỉ hơi mệt thôi” – người đàn ông kể lại.

Sau khi nghe lời giải thích bất thường của người đàn ông, cảnh sát quyết định thả anh ta đi, không thông báo cho người vợ nhưng đồng thời phạt người đàn ông 400 euro (11,2 triệu đồng) vì vi phạm lệnh giới nghiêm. Họ thậm chí còn thuê cho anh ta một phòng tại khách sạn địa phương, nơi người đàn ông qua đêm cho đến khi vợ anh ta đến đón.

-> Vợ chồng ly hôn chỉ vì... đôi tất bẩn

Bình luận