Cảm động câu chuyện người mẹ tặng 5000 bịch sữa sau khi mất con

Thùy Linh (Dịch theo Babble)  - Thứ năm, 09/05/2019, 11:13 AM
Vượt qua nỗi đau mất con khi chỉ mới được 3 ngày tuổi, người mẹ quyết định tặng 5000 bịch sữa cho những trẻ em khác.

Người mẹ tặng 5000 bịch sữa sau khi mất con

Adam và Stephanie Surrey sống tại thành phố Kansas, Mỹ đang tận hưởng niềm vui khi Stephanie mang thai bé gái đã được 20 tuần tuổi. Họ đặt tên cho con là Marion và mong chờ đến ngày bé chào đời.

Thế nhưng, niềm vui bỗng trở thành nỗi đau khi các bác sĩ cho biết con gái của họ đang gặp những bất thường nghiêm trọng về phổi và rất nguy hiểm đến tính mạng.

Chẳng bao lâu sau, bác sĩ tuyên bố Marion đang nguy kịch và có thể qua đời trong bụng mẹ vài ngày tới, cơ hội sống của Marion vô cùng mong manh.

Không còn cách nào khác, họ đành phải chọn cách phẫu thuật để Marion ra khỏi bụng mẹ và qua đời một cách tự nhiên. Bé Marion đã chào đời, bình yên trôi qua ba ngày trong vòng tay của mẹ.

2019-05-08_224021

Bé Marion trong vòng tay yêu thương của ba mẹ

Sau khi con gái qua đời, Surrey muốn làm một việc gì đó thật đặc biệt để tưởng nhớ đến thời gian ngắn ngủi của con gái mình và lưu giữ những kí ức của con. Khi không thể thực hiện việc hiến tạng vì Marion không phù hợp với tiêu chí của bệnh viện, Surrey nảy ra ý tưởng hiến sữa tự tay mình vắt ra để tặng cho các em bé có nhu cầu.

5000 bịch sữa mang đến nguồn sống mới cho các trẻ em cần sữa mẹ

Surrey đã bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 9 tháng quyên góp sữa mẹ cho trẻ sơ sinh tại bệnh viện Saint Luke ở thành phố Kanas cũng như cho các em bé khác trong cộng đồng địa phương. Tổng cộng, cô đã tặng 5000 bịch sữa mẹ trong 9 tháng.

Đây không chỉ một nghĩa cử tuyệt vời của một người mẹ mà còn là cách để Surrey và Adam kết nối với Marion ngay cả khi họ đang đau buồn vì nỗi đau mất con. “Chúng tôi cảm thấy Marion vẫn như đang hiện diện bên cạnh mình, khi vợ tôi vắt sữa, khi tôi làm sạch các dụng cụ vắt, một cách để thấy rằng con bé vẫn ở bên cạnh chúng tôi, cùng giúp đỡ những đứa trẻ khác.” "Ngân hàng sữa" mà Surrey đã hiến giúp ích cho các mẹ gặp khó khăn cho con bú, những đứa trẻ sinh sớm và các cặp đôi đồng tính.

Surrey_6

Khi nguồn sữa của Surrey cạn kiệt sau 9 tháng, cô đau lòng như thể đã mất Marion một lần nữa. Vợ chồng Surrey luôn xem Marion như một phước lành, thiên thần bé nhỏ ấy sẽ luôn là một phần của gia đình, không bao giờ bị lãng quên.

Câu chuyện cảm động về tấm lòng người mẹ đã chạm đến trái tim của rất nhiều người. 

=> Tôi đã tìm thấy bình yên sau quá khứ bị lạm dụng tình dục

Xem thêm video: Câu chuyện cảm ododngj về ngón tay và những nếp nhăn

Bình luận