Cảm động với hoàn cảnh nhân vật, MC Quyền Linh vay tiền tặng riêng sau chương trình

Thu Thu  - Thứ ba, 19/01/2021, 06:00 AM
Ngay sau khi chương trình kết thúc, MC Quyền Linh đã gặp hai nhân vật trong hậu trường và tặng 10 triệu đồng để cả hai trang trải cuộc sống.

MC Quyền Linh nổi tiếng là MC giàu lòng nhân ái nhất nhì showbiz Việt. Điều đó không chỉ được thể hiện qua những chuyến từ thiện MC Quyền Linh thực hiện mà còn là những hành động tặng người nghèo tiền ngay sau khi chương trình kết thúc.

Mới đây, là MC dẫn chương trình Mẹ chồng nàng dâu, sau khi nghe cuộc trò chuyện của hai mẹ con Thu Hương và Nguyễn Ngọc Kiều (quê quán: Sóc Trăng):

Empty

Hai nhân vật trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu

Theo bà Hương chia sẻ, con trai bà bỏ đi lấy vợ 2 khi đã kết hôn và có 2 mặt con với chị Ngọc Kiều. Bản thân cũng từng bị chồng bỏ rơi nên khi chứng kiến số phận hẩm hiu của con dâu, bà Hương không khỏi đau xót.

Cùng chung cảnh ngộ không chồng, cả hai quyết định nương tựa vào nhau, sống chung như ruột thịt. Để có tiền trang trải cuộc sống, hàng ngày bà Hương đưa cháu đến trường rồi đi bán vé số.

Về phía chị Kiều, ngoài việc bán vé số, chị cũng làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập. Song điều khiến nàng dâu nghèo xót xa hơn cả là việc mẹ chồng bị bệnh tim vẫn phải nai lưng làm lụng, kiếm tiền nuôi con phụ mình. 

Ngay sau khi chương trình kết thúc, MC Quyền Linh đã gặp hai nhân vật trong hậu trường và tặng 10 triệu đồng để cả hai trang trải cuộc sống.

Empty

 MC Quyền Linh đã tặng nhân vật tiền trong hậu trường ngay sau khi chương trình kết thúc

Empty

Đáng nói, lúc đó trong túi chỉ có hơn 6 triệu nên nam MC mượn thêm 4 triệu từ phía ê-kíp để gửi tặng. Tiếp đó, Quyền Linh gửi lời chúc sức khỏe cũng như động viên 2 cháu nhỏ.

Empty

MC Quyền Linh vay thêm tiền để có tròn 10 triệu tặng hai mẹ con

Hành động của MC Quyền Linh đã khiến rất nhiều người xúc động. Từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay, những hành động ý nghĩa của MC Quyền Linh dành cho người nghèo không thể liệt kê hết, đó đều là những hành động khiến công chúng cảm phục và trân quý.

=> MC Quyền Linh tung ảnh xưa khoe nhan sắc lãng tử khi còn trẻ

Bình luận