Cận cảnh áo dài đính 110 viên kim cương giá 2,3 tỷ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Minh Khang/Photo: Bình Quách  - Thứ bảy, 14/12/2019, 18:35 PM
Lần đầu tiên một bộ áo dài có giá tới 2,3 tỷ đồng được dát vàng 999 và đính 110 viên kim cương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tiếp nối những thành công của chương trình “Tự hào áo dài Việt”, Triển lãm Áo dài Việt vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội để tôn vinh và phát huy những thiết kế mang đậm màu sắc truyền thống của dân tộc.

Empty

Triển lãm Áo dài mùa cưới 2020 vừa được tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển

Empty

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Triển lãm Áo dài Việt được tổ chức bởi NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam cùng Trung tâm Phụ nữ và phát triển. Triển lãm lần này mang tên “Áo dài mùa cưới 2020” đã mang đến những thiết kế thực sự ấn tượng. Triển lãm là cơ hội kết nối những người yêu áo dài, nhà đầu tư, các nhà thiết kế và người tiêu dùng trong cả nước. Mùa cưới sắp tới ngoài những mẫu áo cưới hiện đại, áo dài cưới được dự đoán sẽ là xu hướng mới rất được yêu thích.

Empty

Phó chủ tịch Hội LH PNVN - bà Đỗ Thị Thu Thảo và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khai mạc triển lãm

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ, triển lãm Áo dài mùa cưới 2020 bên cạnh những sản phẩm áo dài cưới thì những thiết kế dành cho Mẹ Chồng Mẹ Vợ cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

1

NSND Lan Hương tới thăm quan triển lãm, gửi lời chúc mừng tới NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM

Trong khuôn khổ Triển lãm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gây sự chú ý khi giới thiệu bộ áo dài trị giá 2,3 tỷ được dát vàng 999 và đính 110 viên kim cương do các nghệ nhân nổi tiếng chế tác, tạo nên kỷ lục cho triển lãm lần này.

Empty

Cận cảnh chiếc áo dài cưới tiền tỷ, điểm nhấn của triển lãm lần này.

Ngoài chiếc áo dài đặc biệt, một điểm nhấn khác của triển lãm lần này chính là việc giới thiệu BST Áo dài “Sui gia” dành cho những người mẹ trong đám cưới với hoa văn hoạ tiết dân tộc, được dát vàng từ làng nghề Kiêu Kỵ, thêu đính kỹ thuật từ làng nghề Thường Tín và Mỹ Đức trên chất liệu nhung cao cấp.

Empty

NSND Trần Nhượng tới thăm quan triển lãm, dành nhiều lời khen cho NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Chia sẻ với báo chí, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam cho biết triển lãm lần này sẽ là người “se duyên” để những người thiết kế có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ những mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa cưới 2020-2021. Nó cũng là nơi để các NTK trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng cho mùa cưới năm nay, đón đầu và cập nhật những xu hướng mới để bắt kịp với guồng quay của thế giới.

Cũng tại triển lãm lần này, CLB Áo dài Việt Nam cùng Trung tâm Phụ nữ và phát triển sẽ phát động chương trình ngày Áo dài Việt Nam. Đây là sự kiện của đông đảo người yêu thích áo dài cả nước đón chờ.

 => Bí quyết chọn vải may áo dài “sang hết phần thiên hạ”

 Xem thêm video: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn BST áo dài dát vàng tại trời Tây

Bình luận