Cận cảnh cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Huawei tại Hà Nội

Linh An  - Thứ bảy, 08/09/2018, 15:59 PM
Hôm nay (ngày 8/9), hãng công nghệ Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Mega Mall-Times City, HN.

Cửa hàng Trải nghiệm Huawei mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với đầy đủ các dòng sản phẩm xây dựng nên danh tiếng của Huawei, từ các sản phẩm smartphone phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng và các sản phẩm smart home. Đặc biệt, Huawei còn trưng bày siêu phẩm Huawei Mate RS Porsche Design.

Huawei  (3)_600x400

-> Amway Việt Nam khai trương trung tâm hỗ trợ kinh doanh tại Đà Nẵng

Đây là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng sản xuất xe thể thao hạng sang của Đức - Porsche với công nghệ đột phá và kĩ thuật sản xuất hàng đầu của Huawei. Huawei Mate RS Porsche Design thiết lập tiêu chuẩn mới cho phân khúc điện thoại siêu cao cấp, là siêu phẩm đầu tiên trên thế giới sở hữu 2 cảm biến vân tay bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình, bộ xử lí bằng trí thông minh nhân tạo và bộ 3 camera Leica có độ phân giải lên đến 40MP.

Empty

 Ông Henry Liu, Giám đốc nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam và ca sĩ Chi Pu và đại diện Huawei cắt băng khánh thành

Nhân dịp này, Huawei triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách mua hàng tại cửa hàng trải nghiệm. Năm 2018 đánh dấu một bước tiến mới của Huawei, khi thương hiệu này chính thức trở thành nhà sản xuất smartphone đứng thứ 2 trên toàn cầu.

Video Hà Nội rung lắc do ảnh hưởng của động đất Trung Quốc

Bình luận