Cận cảnh mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ đồng “đại gia chơi ngông” Phúc XO mới sắm

Bình Nhi (T/H)  - Thứ ba, 09/04/2019, 19:00 PM
Phúc XO chia sẻ để tạo ra chiếc mũ này, những người thợ đã phải dùng đến 53 lượng vàng cùng 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu đồng.

“Đại gia chơi ngông” Phúc XO sắm mũ vàng

Người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam- Phúc XO (tên thật là Trần Ngọc Phúc, TP HCM) vừa gây tranh cãi khi tung hình ảnh chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương mà mình sở hữu.

Được biết, chiếc mũ có hình dạng lưỡi trai. Để tạo ra chiếc mũ này, những người thợ đã phải dùng đến 53 lượng vàng cùng 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu đồng để tạo thành chữ 'XO' - biệt danh của anh Phúc trên mũ. Trị giá của món đồ đặc biệt này lên tới hơn 1,8 tỷ đồng.

Empty

Phúc XO khoe vũ dát vàng, nạm kim cương

Phúc XO tâm sự, từ nhỏ, anh đã có mơ ước được sở hữu trọn bộ quần áo, phụ kiện trên người làm bằng vàng và đến nay điều đó đã thành hiện thực. Ngoài chiếc mũ gần 2 tỷ, anh cũng đang đặt làm một chiếc áo bằng vàng.

Empty
Empty

 Chiếc mũ được cho là giá 1,8 tỷ của Phúc XO

Bên cạnh những ý kiến trầm trồ về độ chịu chơi của Phúc XO, thì cũng không ít ý kiến cho rằng thực hư giá trị của chiếc mũ chỉ mình đại gia này biết, đây chỉ là một cách đánh bóng tên tuổi, nhằm thu hút sự chú ý của đại gia Sài Thành.

Trước chiếc mũ vàng "độc nhất vô nhị", Phúc XO nổi tiếng sở hữu các món đồ bằng vàng như vòng đeo, dép hay moto mạ vàng.

Empty

 Chiếc xe dát vàng của Phúc XO

Empty

Xe đạp cũng được dát vàng

Empty

 Dát cả vàng lên cây quanh nhà

Empty

 Biệt thự cũng được dát vàng nhiều nơi

Đại gia Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1982, là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Anh vốn nổi tiếng là người đam mê vàng.

Hàng ngày, đại gia Phúc XO thường ra đường với 13kg vàng trên người. Anh Phúc cho hay, số vàng anh mang trên người với khối lượng hơn 13kg vàng trị giá hơn 13 tỷ đồng, gồm "combo" dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg...

Vị đại gia này chia sẻ, lý do "gồng" mình đeo số vàng trên là do anh tham khảo thầy phong thủy và được thầy "phán" đeo vàng tốt cho sức khỏe, tài lộc và may mắn... Anh bắt đầu đeo vàng từ 5 năm trước. Trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng "khủng" trên người.

 => Đại gia Phúc XO lại gây náo noạn đường phố khi biểu diễn mô tô mạ vàng ròng

Xem thêm video: Phúc XO đội mũ vàng 1,8 tỷ

Bình luận