Cận cảnh những CĐV may mắn nhận vé online trận bán kết Việt Nam – Philippine

Gia Hân  - Thứ sáu, 30/11/2018, 19:40 PM

Những người hâm mộ mua online thành công hôm nay đã bắt đầu tới trụ sợ VFF để nhận vé. Theo thông báo, đã có 15.000 CĐV may mắn đặt mua được vé qua đợt mở cổng online.

15.000 CĐV đã mua được vé trận bán kết Việt Nam - Philippine

Cụ thể, theo thông tin từ đơn vị bán vé, người mua vé online thành công sẽ nhận vé từ ngày 30/11 tới ngày 2/12 theo hai hình thức: nhận qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trụ sở VFF (Mỹ Đình, Hà Nội).

Empty

 Sáng sớm đã có rất đông CĐV tới nhận tấm vé online đã đặt mua thành công trong đợt mở bán vé trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 2/12 tới. 

Vào 9h sáng nay, ngày 30/11, VFF chính thức phát vé bán kết AFF Cup 2018 cho người mua online tại trụ sở. Theo quan sát của PV, hàng trăm người đã đến xếp hàng từ sáng sớm. Bên cạnh đó, dân "phe vé" tập trung tại vòng ngoài, trực chờ từ những người mua vé online.

Việc bán toàn bộ vé thông qua hệ thống trực tuyến khiến vé được bán nhanh một cách "chóng mặt", do vậy, thị trường chợ đen trở nên "khát" vé dẫn đến vé được đẩy lên cao, gấp 8 lần so với giá gốc.

Theo chia sẻ của Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh, chỉ có khoảng 15.000 vé được bán tới tay người hâm mộ trong đợt mở cổng online.

Theo thống kê của VFF, có khoảng 2,7 triệu lượt truy cập vào hệ thống bán vé của VFF. Khoảng thời gian cao điểm, có khoảng 130.000 lượt truy cập được thực hiện cùng lúc. Nếu xử lý hết các lệnh, toàn bộ số vé sẽ được bán hết chỉ trong vòng 1 phút. Điều này lý giải vì sao người hâm mộ phải “xếp hàng” trên mạng chờ xử lý lệnh, dẫn đến việc bất bình và nghi ngờ về cách bán vé của VFF.

Trước ý kiến cho rằng 15.000 vé là con số quá nhỏ so với nhu cầu từ người hâm mộ và sức chứa thực tế của sân Mỹ Đình, vị Tổng thư ký này giải thích rằng phía VFF và BTC trận đấu có nhiều nghĩa vụ phải thực hiện và đảm bảo quyền lợi của BTC giải cũng như các đơn vị tài trợ.

Empty

 Người hâm mộ xếp hàng tuần tự vào nhận vé dưới sự kiểm soát của lực lượng cơ động 

Empty

 Nụ cười mãn nguyện của một nữ CĐV sau khi nhận được vé 

Empty
Empty
Empty

 Một CĐV may mắn đặt thành công 2 cặp vé online 

Empty

VFF mở bán vé trực tuyến trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và Philippines (diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình ngày 6/12), bắt đầu từ 10h hôm 28/11

 Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam với Philippines diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 19h30 ngày 6/12. Trước đó, trận lượt đi giữa hai đội diễn ra trên sân Bacolod, Philippines lúc 18h30 ngày 2/12.

Bình luận