Cận cảnh thân hình đẹp như tạc, cơ bắp cuồn cuộn của đại diện Việt Nam dự thi Mr International 2019

An Nguyên  - Thứ sáu, 15/02/2019, 10:21 AM
“Ngôi Sao Danh Vọng” Trịnh Bảo đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr International 2019.

Cận cảnh thân hình siêu mẫu Trịnh Bảo, đại diện Việt Nam dự thi Mr International 2019

Suốt thời gian vừa qua, siêu mẫu Trịnh Bảo đã bước vào quá trình tập luyện tăng cường về thân hình, thể lực và kỹ năng trình diễn chuẩn bị “chinh chiến”. Mỗi ngày lịch tập của Trịnh Bảo đều rất chặt chẽ, sáng chạy bộ, chiều tập gym, thời gian học tiếng Anh và  học giao tiếp, trình diễn… cũng được đảm bảo.

Empty

Thân hình đẹp như tạc, cơ bắp cuồn cuộn của đại diện Việt Nam Trịnh Bảo

Sáng ngày 15/2, Trịnh Bảo sẽ chính thức lên đường sang Manila tham dự cuộc thi, anh bày tỏ quyết tâm: “Tôi đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm vào cuộc thi lần này, tôi mong muốn tiếp bước đàn anh chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho Việt Nam trong các cuộc thi Quốc tế. Quyết tâm nhưng thú thực tôi cũng khá lo lắng vì khi Ban tổ chức công bố đại diện các nước, tôi thấy các thí sinh đều rất mạnh, rất đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nhiều hơn và hy vọng có thể mang danh hiệu về cho Việt Nam”.

Empty

Trước đó, Trịnh Bảo được tuyển chọn vào dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars Project” từ cuối năm 2018 và được dự án chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình chinh phục ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mr International 2019.

Siêu mẫu Trịnh Bảo cao 1m84, nặng 80kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Trịnh Bảo từng học xong chương trình Cao đẳng điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách nghệ nhưng sau đó chàng trai không theo nghề bởi cảm thấy mình không phù hợp, anh có niềm đam mê rất lớn với gym và nghề người mẫu nên quyết định theo đuổi hai công việc này, trở thành người mẫu tự do và là một huấn luyện viên gym tại Hải Phòng.

Empty

Trịnh Bảo được tuyển chọn vào dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars Project”

Nhờ gym mà Trịnh Bảo có được thân hình “đẹp như tạc” mà không ít người mơ ước. Năm 2018, Trịnh Bảo quyết định từ bỏ công việc là huấn luyện viên gym ở Hải Phòng để Nam tiến và theo đuổi đam mê nghề người mẫu, tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2018.

Empty

Mr International là một trong 3 cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới, năm 2008, người mẫu Tiến Đoàn đã đăng quang Nam vương, ghi dấu ấn lớn trong lịch sử tham dự các cuộc thi dành cho nam giới của Việt Nam và đến nay lịch sử này chưa lặp lại. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Minh Trung dừng lại ở top 5.

 => Hoa hậu Tường Linh: “Tôi đã trải qua một năm nhiều biến động, vấp ngã”

Xem thêm video:Em gái Hương Tràm gây sốt vì hát quá hay

Bình luận