Cần Thơ: Công ty Hồng Đức tổ chức cuộc thi "Lái xe Honda tiết kiệm nhiên liệu"

Hồng Thắm  - Thứ hai, 24/07/2017, 11:26 AM
Hàng ngàn người dân tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ tham gia Cuộc thi "Lái xe Honda an toàn tiết kiệm nhiên liệu" để nhận nhiều phần quà có giá trị do Công ty TNHH Hồng Đức tổ chức.

Ngày 24/7, ông Lê Hoàng Huy - Trưởng Phòng kinh doanh Công ty TNHH Hồng Đức cho biết, công ty vừa tổ chức cuộc thi “Lái xe Honda tiết kiệm nhiên liệu” và “Hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng” tại Trung Tâm Văn Hóa - Thể Thao Quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

z722252469327_c1e3973387cfbfa6cfb3f96e76866a6c

 Cuộc thi lái xe Honda tiết kiệm nhiên liệu đã thu hút rất đông đảo khách hàng tham gia. Ảnh: Hồng Thắm

Thông qua cuộc thi, công ty mong muốn trang bị kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng khi tham gia giao thông. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận về nhiều phần quà có giá trị như tivi, điện thoại di động…

Cuộc thi lái xe Honda Blade tiết kiệm nhiên liệu đã thu hút rất đông đảo khách hàng tham gia. Thông qua cuộc thi đã chính thức xác lập được mức tiêu hao nhiên liệu dòng xe Honda Blade mới lên đến 93,33 km/lit do chính khách hàng trải nghiệm.

hinh trao thuong KH

 Những khách hàng may mắn nhận được nhiều phần quà có giá trị từ cuộc thi. Ảnh: Hồng Thắm

Anh Tô Quang Hậu (người đạt giải nhất cuộc thi) đã chia sẽ: “Tôi cùng nhiều người dân ở địa phương nhận thấy cuộc thi này rất nên đăng ký tham gia. Bí quyết để giành được chiến thắng là khi chạy tôi luôn giữ ga ở tốc độ nhất định dưới 40km/h và quan sát kĩ các chướng ngại vật, hạn chế thắng gấp nên tôi dễ dàng lập được kỷ lục trong lần thi này".

Cùng với đó, công ty TNHH Hồng Đức còn thay nhớt miễn phí cho hơn 1.000 khách hàng và các hoạt động khác như : Trưng bày và tư vấn bán xe trả góp lãi suất 0%...

Trong thời gian tới, công ty TNHH Hồng Đức sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “Thi lái xe Honda tiết kiệm nhiên liệu” tại các cửa hàng khác của Hồng Đức với những phần thưởng có giá trị hấp dẫn hơn.

Bình luận