Cảnh giác với ẩn họa khi “yêu” như nắng hạn gặp mưa rào

Gia Hưng  - Thứ sáu, 01/03/2019, 19:03 PM

Những tưởng sau thời gian xa cách, nắng hạn gặp mưa rào sẽ rạt rào cảm xúc và thăng hoa, ai ngờ lại ra cơ sự này.

Khi những bông hoa mận nở trắng rừng xuân cũng là lúc chị Duân đón anh Kha về từ vùng biển xa xôi. Trong không khí lãng mạn, khởi sắc của mùa xuân, chị chui vào vòng tay anh, chờ đợi những hân hoan sau bao ngày xa cách. Thế nhưng, niềm vui chưa tới tai họa đã gõ cửa, chỉ vì anh và chị như “nắng nạn gặp mưa rào”.

1

      Anh Kha cũng chẳng hơn gì vợ, niềm khao khát có vợ ở bên khiến anh ngày đêm nhung nhớ (Ảnh minh họa)

Chị là người miền xuôi lên tây bắc lập nghiệp và bén duyên nơi núi rừng, còn anh là bộ đội đóng quân ở vùng biên cương nơi địa đầu tổ quốc. Nên duyên được 3 năm, có một bé gái xinh xắn, anh phải luân chuyển công tác ra vùng biển đảo. Xa nhau, anh chị càng yêu, càng nhớ nhiều hơn. Mỗi lần nhắn tin hay gọi điện, chị Duân đều tưởng tượng đến vòng tay, hơi thở của chồng và những tháng ngày mặn nồng chăn gối.

Anh Kha cũng chẳng hơn gì vợ, niềm khao khát có vợ ở bên khiến anh ngày đêm nhung nhớ. Những đợt về phép anh chị quấn quýt bên nhau không rời. Năm nay anh được nghỉ tết 5 ngày để về với chị. Trước khi về anh dặn chị: “Mình đợi anh về, nhớ mặc cho đẹp để đêm anh ôm như ôm nàng tiên nhé”. Chị Duân hiểu ý chồng, nghe điện của anh mà cười đỏ mặt.

Khi anh Kha về, tối hôm ấy chờ con ngủ say, anh với chị hồi hộp như đêm tân hôn. Chị mặc chiếc váy ngủ mỏng tang mà anh tặng dịp sinh nhật, tôn lên nước da trắng ngần của người con gái vùng sương lạnh. Trong cái thì thầm của hoa lá, cây cỏ mùa xuân trong đêm đẫm sương, anh chị cuốn vào nhau đầy mê hoặc.

Thế nhưng mới chỉ vừa nhập cuộc, chị Duân bỗng thấy “khục” một tiếng ở vùng cấm địa, anh Kha kêu thất thanh rồi nằm vật ra giường, co hai đầu gối, mặt tím tái. “Cứu anh,  hình như anh bị… gãy… rồi”, anh Kha rên rỉ. Chị Duân cố kéo tay chồng ra để kiểm tra “vũ khí” nhưng anh nhất định không chịu, cứ co rúm lại, chị Duân đành gọi xe cấp cứu.

1

Khi đến bệnh viện thăm khám, anh Kha bị “gãy súng” khi quan hệ quá nồng nhiệt nên sai tư thế.

(Ảnh minh họa)

Khi đến bệnh viện thăm khám, anh Kha bị “gãy súng” khi quan hệ quá nồng nhiệt nên sai tư thế. Cũng may anh chị gọi cấp cứu kịp thời, nếu để lâu vũ khí đàn ông sẽ bị tổn thương, có thể gây nên di chứng cả đời không thể quan hệ được nữa.

Những tưởng sau thời gian xa cách, nắng hạn gặp mưa rào sẽ rạt rào cảm xúc và thăng hoa, ai ngờ lại ra cơ sự này. Chị Duân không khỏi tự trách mình đã quá nồng nhiệt để chồng bị cuốn theo không kiềm chế được cảm xúc. Còn anh Kha thì được một phen hết vía vì xuýt trở thành “tàn phế” do quá hăng hái “gặp gỡ đầu xuân” với vợ.

Sau thời gian điều trị phục hồi, anh Kha được trở về đơn vị công tác mà không thể “yêu” được vợ một lần cho thỏa nhớ mong. Còn chị Duân thì ngậm ngùi chia tay chồng chờ dịp nghỉ phép lần sau. Dù sao thì bây giờ cứ nghĩ đến đêm ấy mà chị giật mình thon thót!

Không chỉ có cặp đôi chị Duân, anh Kha, nhiều cặp đôi sau thời gian xa cách đã “lao vào nhau” yêu kiểu “no dồn đói góp” gây nên những sự cố trong cuộc “giao ban”. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, “yêu” sau thời gian xa cách cần có thời gian để tiết chế, tránh vội vàng, bột phát, thiếu tinh tế để cả chàng và nàng có một đêm “tân hôn” mới thành công ngay trong những ngày xuân ấm áp.

->Chồng không giỏi sex hay không yêu tôi

Xem thêm: Clip cặp đôi ông cháu chênh lệch nhau hơn 40 tuổi tình cảm

Bình luận