Cảnh hàng trăm máy bay cất cánh cùng lúc khiến người xem thót tim

Gia Hân  - Thứ sáu, 14/08/2020, 07:00 AM
Sau nhiều năm, ngồi đợi nhiều giờ đồng hồ ở hàng chục sân bay quốc tế khác nhau trên khắp thế giới, Mike đã chụp được những bức ảnh độc đáo và kỳ lạ.

Đây là những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Mike Kelley. Ông đã phải mất tới vài năm, ngồi đợi nhiều giờ đồng hồ ở hàng chục sân bay quốc tế khác nhau trên khắp thế giới để có được những bức ảnh vô cùng độc đáo và kỳ lạ như thế này.

Vào năm 2014, nhiếp ảnh gia kiến trúc Mike Kelley mang theo máy ảnh đến công viên Clutter Park nằm trên đồi Imperial Hill và nhìn xuống sân bay quốc tế Los Angeles. Trong suốt 7 giờ đồng hồ, ông tập trung cao độ để quan sát và chụp những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc máy bay cất cánh.

Sau khi đã có trong tay hàng trăm bức ảnh, Mike chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và ghép vào chung một bức ảnh tổng hợp toàn cảnh nhiều chiếc máy bay cất cánh khỏi đường băng và gọi nó là "Airportraits". Đó là lý do vì sao bạn có thể được chiêm ngưỡng bức ảnh nhiều chiếc máy bay cất cánh cùng một lúc như vậy.

Empty

Mike chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và ghép vào chung một bức ảnh tổng hợp toàn cảnh nhiều chiếc máy bay cất cánh khỏi đường băng

Empty

  Hình ảnh chụp từ bãi biển Dockweiler ở Los Angeles.

Empty

 Hình ảnh này được nhiếp ảnh gia ghi lại từ tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa, gần sân bay quốc tế Dubai.

Empty

 Sân bay London Heathrow, Anh.

Empty

 

Sân bay Zurich, Thụy Sĩ.

Empty

 Sân bay quốc tế Dubai.

Empty

 Sân bay Amsterdam Schiphol.

Empty

Sân bay Munich.

Bình luận