Cao lỏng Vượng Khí: Vượt trội trong phòng chống, điều trị ho và các bệnh hô hấp

P.V  - Thứ bảy, 10/08/2019, 08:44 AM
Từ lâu Cao lỏng Vượng Khí được biết đến là bước tiến vượt trội, rút ngắn thời gian điều trị ho và các bệnh hô hấp.

Sản phẩm được bộ Y tế cấp phép và khuyến cáo sử dụng ngay khi có dấu hiệu ho, khò khè, đờm, sổ mũi, khó thở, thở rít, đau rát họng. Sản phẩm có thể dùng kèm kháng sinh.

Empty

Cải tiến vượt trội, rút ngắn thời gian điều trị 

Cao lỏng Vượng Khí được biết đến là sản phẩm điều trị ho hiệu quả, được các mẹ tin dùng với khả năng:

- Giảm nhanh các triệu chứng ho

- Nâng cao hệ miễn dịch.

- An toàn không tác dụng phụ.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, Vượng Khí tiếp tục được chứng nhận hoạt tính nhanh gấp đôi giúp đẩy lùi ho cảm, ốm, sốt, khò khè, đờm mũi… Điều này đến từ các nhân tố cải tiến về cơ chế điều trị, hàm lượng thảo dược và công nghệ Enzym.

Cơ chế ba bước điều trị song song

Thông thường, để hết bệnh, liệu trình điều trị cần 3 bước nối tiếp là: Đào thải độc tố, làm lành ổ viêm và nâng sức đề kháng. Để rút ngắn thời gian điều trị, Vượng Khí sẽ tác động cùng lúc, hoàn thiện 3 bước ngay trong những lần sử dụng đầu giúp triệt tiêu căn bệnh, đồng thời năng cao miễn dịch ngăn chặn các tái phát về hô hấp.

Cải tiến gấp đôi hàm lượng thảo dược

Với những nghiên cứu mới nhất về thể chất người Việt Nam (đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 5 năm tuổi), Cao lỏng Vượng Khí được ra đời với hàm lượng thảo dược tăng cường, có tác dụng rút ngắn thời gian điều trị và tăng cường hệ miễn dịch tối đa.

Đặc biệt, Cao lỏng Vượng Khí không phải siro ho. Siro ho thông thường có thành phần chính là đường và mật ong chỉ có tác dụng làm dịu cổ họng. Trong khi đó, Vượng Khí với hàm lượng thảo dược cao được Bộ Y tế chứng nhận là cao lỏng có tác dụng điều trị bệnh.

Empty

Công nghệ Enzym tăng kháng thể nhanh gấp 2-5 lần

Cao lỏng Vượng Khí được áp dụng công nghệ Enzym hiện đại giúp cô đặc tinh chất thảo dược mà vẫn giữ nguyên dược tính trong nguyên liệu. Ngoài ra công nghệ mới này còn giúp tạo vi sinh vật kháng thể lành nhanh gấp 2-5 lần, giúp phục hồi 90% sức đề kháng.

Như vậy với 3 cải tiến đột phá về cơ chế điều trị, thành phần thảo dược và công nghệ chế xuất, Cao lỏng Vượng Khí tiếp tục trở thành sản phẩm hữu hiệu trong điều trị ho và các bệnh về hô hấp.

Empty

Những cải tiến về bao bì thuận tiện cho mẹ có con nhỏ

Hiện tại Vượng Khí có 2 hình thức bao bì là: chai thuỷ tinh và hộp đóng gói. Chai thuỷ tinh có dung tích 100ml kèm theo cốc đong giúp mẹ định lượng thuốc khi cho bé uống. Còn hộp đóng gói sẽ chứa 18 gói nhỏ, lượng dung được chia vừa đúng với mỗi lần sử dụng.

Dạng chai thuỷ tinh phù hợp khi bé ở nhà, mẹ dễ dàng cho con uống bằng cốc đong. Hộp đóng gói sẽ thuận tiện khi trẻ đang đi học, mẹ chỉ cần tách các gói nhỏ cho bé mang tới trường.

Ngoài tính năng chữa bệnh đã được kiểm chứng chặt chẽ trong khoảng thời gian dài, Cao Lỏng Vượng Khí là một trong số ít các sản phẩm được chứng minh lâm sàng phù hợp cho phụ nữ đang cho con bú, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. 

Các mẹ có thể tìm hiểu và đặt mua Vượng Khí trên site chính thức tại: http://vuongkhi.vn/

Hoặc tìm mua tại các nhà thuốc trên cả nước được niêm yết tại đây

Cao Lỏng Vượng Khí được phân phối bởi Công ty Phúc An.

Thành phần thảo dược: xạ can, cam thảo, hoàng cầm, cát cánh, sâm đại hành, can khương, hồng hoa.

Chỉ định sử dụng với đối tượng: Người bị ho khan, ho kéo dài có đờm, ho do nhiễm lạnh, thay đổi thời tiết.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ dưới 3 tuổi: mỗi lần 5ml x 3 lần/ngày.

Trẻ từ 3-6 tuổi: mỗi lần 7.5ml x 3 lần/ ngày.

Từ 6 - 15 tuổi: Mỗi lần 10ml x 3 lần/ ngày.

Từ 15 tuổi trở lên: Mỗi lần 15ml x 3 lần/ngày.

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: vuongkhi.vn

Hotline: 096.172.4111

Bình luận