Cao Toàn Mỹ trả lời vòng vo, Trương Hồ Phương Nga cười tươi trước tòa

Thứ năm, 22/06/2017, 19:59 PM
Sáng nay, 22/6, TAND TP.HCM đưa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM) ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lúc 7h30 sáng 22/6, hoa hậu Phương Nga bị áp giải đến TAND TP.HCM. Trước khi bắt đầu phần xét hỏi của phiên tòa sơ thẩm, HĐXX quyết định đưa Phương Nga vào phòng cách ly, sau đó thẩm vấn Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), bị cáo buộc tiếp tay cho hoa hậu lừa tiền ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM).

 cao-toan-my-tra-loi-vong-vo-truong-ho-phuong-nga-cuoi-tuoi-truoc-toa-giadinhvietnam.com 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) đưa vào tòa

Trước vành móng ngựa, Thùy Dung phủ nhận cáo trạng. Cô khẳng định: "Nga có quan hệ tình cảm với ông Mỹ, số tiền mà Nga nhận được từ ông Mỹ chính là số tiền để thực hiện hợp đồng tình ái giữa Nga và ông Mỹ".

 cao-toan-my-tra-loi-vong-vo-truong-ho-phuong-nga-cuoi-tuoi-truoc-toa-giadinhvietnam.com 2

Hoa hậu Phương Nga cười tươi

Cô còn khai rằng thời điểm ông Mỹ gửi tiền cho Nga là lúc giữa ông Mỹ và Nga có tình cảm với nhau, những tin nhắn yêu thương của ông Mỹ nhắn cho Nga, hoa hậu đều đưa cho Dung đọc.

Báo Dân trí đưa tin, còn ông Mỹ hai nhận mình có quan hệ công việc với Nga từ 2009, có trao đổi với nhau nhiều qua facebook và giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống. Đến năm 2012, cô Nga có giúp tôi mua nhà giá rẻ. Nội dung mua bán nhà ông Mỹ trình bày như trong cáo trạng nêu. Khi toà hỏi chi tiết về việc mua bán các căn nhà ở quận 5 ông Mỹ nói trong hợp đồng mua bán không có ghi rõ chi tiết căn nhà số bao nhiêu, kết cấu thế nào. Còn căn nhà tại quận 2 ông Mỹ cũng chỉ biết căn nhà trên đường Trần Não, phường Bình An không biết kết cấu ra sao...

 cao-toan-my-tra-loi-vong-vo-truong-ho-phuong-nga-cuoi-tuoi-truoc-toa-giadinhvietnam.com 3

 cao-toan-my-tra-loi-vong-vo-truong-ho-phuong-nga-cuoi-tuoi-truoc-toa-giadinhvietnam.com 4

Cao Toàn Mỹ bối rối 

Sau phần xét hỏi Thùy Dung và thẩm vấn ông Cao Toàn Mỹ cùng những người liên quan đến vụ án, Phương Nga được đưa vào phòng xử án. "Bị cáo giữ nguyên những lời khai trước. Bị cáo không lừa đảo ai cả, bị cáo không có tội gì hết", hoa hậu Phương Nga khẳng định.

Sau khi thảo luận, chủ toạ Vũ Thanh Lâm cho rằng các chứng luật sư Phạm Công Hùng xuất trình không phải là chứng cứ mới hoặc không liên quan trực tiếp đến vụ án. Đồng thời HĐXX không chấp nhận đề nghị hoãn phiên toà của luật sư Phan Hồng Việt.

Nhà báo Tạ Bích Loan chính thức về lại VTV3 thay nhà báo Lại Văn Sâm

An Nguyên (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:
Bình luận