Cặp đôi chênh lệch 29 tuổi: Hẹn hò khi nghe một bài hát, hạnh phúc trong tình yêu

T. Linh (Theo Daily Mail)  - Thứ hai, 22/06/2020, 14:32 PM
Bất chấp tuổi tác, cặp đôi chênh lệch nhau đến 29 tuổi vẫn sống hạnh phúc, hòa hợp, bỏ ngoài tai những lời đồn khó chịu, những ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh.

Laura-Marie Jenks từ Mere, Wiltshire đã hẹn hò với David Oliver, 52 tuổi, hơn cô 29 tuổi, sau khi cô nghe ông hát một bài hát nhạc rock.

Mối tình của họ đã kéo dài 2 năm, họ đã chuyển đến sống cùng nhau. Laura-Marie tự hào nói rằng “chuyện chăn gối” của họ hoàn hảo đến 100%.

chenh lech tuoi tac Giadinhvietnam (2)

 David Oliver, 52 tuổi và Laura-Marie Jenks, 23 tuổi. 

Mặc dù chênh lệch cả về ngoại hình nhưng Laura cho biết cô không quan tâm tới những ánh nhìn tò mò của mọi người khi đi trên đường.

Đáp trả lại sự phát xét của mọi người, David sẽ hành động bằng cách nắm chặt tay Laura để thể hiện tình yêu.

“Chỉ có một lần duy nhất anh ấy bị nhầm là bố tôi và người đó đã dành 10 phút để xin lỗi chúng tôi.” – Laura nói.

“Tôi cười phá lên khi gặp ánh mắt hiếu kỳ của người lạ. Đôi khi cũng có một vài tin đồn khó chịu nữa” – David tâm sự.

Hai người đến với nhau rất tình cờ. Laura được đồng nghiệp tặng một đĩa nhạc, cô ngay lập tức rung động trước giọng ca của David.

Sau đó, cô đã nghiên cứu ban nhạc punk thập niên 1980, tìm thấy ca sĩ David trên Facebook và kết bạn với ông.

“Tôi yêu giọng hát của anh ấy từ lần đầu tiên nghe. Trong thời điểm đó, tôi cũng làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc. Giọng ca của anh ấy thật khác biệt. Sau khi nghe ca khúc, tôi đã thốt lên: “Chúa ơi, thật tuyệt!”. Có điều gì đó thực sự khiến tôi cảm động. Tôi chỉ cần liên lạc và nói cho anh ấy biết” – Laura chia sẻ.

chenh lech tuoi tac Giadinhvietnam (1)

David tiết lộ rằng thật bất ngờ khi nhận được tin nhắn của Laura, nhưng anh nhanh chóng phải lòng cô sau khi trò chuyện,

Ông nói: “Cô ấy mới bắt đầu nói chuyện với tôi, tôi đã nghĩ rằng cô ấy thực sự phong cách và có vẻ như là một người rất tuyệt”.

Họ nhắn tin và gọi điện cho nhau mỗi ngày. 2 tuần sau đó, họ đồng ý gặp nhau trực tiếp ở một địa điểm nằm giữa nhà của Laura và David vào tháng 7/2018.

Họ tiếp tục gặp nhau vài tuần một lần. Vào tháng 12 năm đó, David đã gói một chiếc chìa khóa như một món quà Giáng sinh và đề nghị Laura-Marie chuyển đến sống cùng.

David nói: "Khi chúng tôi gặp nhau, tôi có cảm giác choáng ngợp rằng chúng tôi có ý định ở bên nhau. Chúng tôi đi dạo quanh công viên, trò chuyện, rồi ngồi xuống trên một băng ghế và cứ thế ôm nhau suốt 1 giờ đồng hồ. Cô ấy là thế giới của tôi”.

Bất chấp sự chênh lệch khoảng cách quá lớn, cặp đôi vẫn say đắm trong tình yêu.

Laura-Marie chia sẻ: "Tôi thật hạnh phúc. Anh ấy là người đàn ông ngọt ngào nhất tôi từng gặp. Nó rất khác so với những người hẹn hò ở tuổi tôi. David đã dạy tôi trở thành một người tốt hơn.

Bố mẹ tôi cũng lớn tuổi nên tôi dễ dàng trò chyện với những người ở tuổi này. Tôi và anh David đều có chung sở thích âm nhạc, đọc và viết”.

Laura tiết lộ thêm cả hai quyết đinh không sinh con, thay vào đó là nhận mèo khi chuyển đến sống cùng nhau.

 -> Bất ngờ nhận được email của người cha đã mất 10 tháng trước

Bình luận