Cặp đôi chụp ảnh hài hước kỷ niệm ngày... ly hôn

T. Linh (Theo Foxnews)  - Thứ sáu, 18/09/2020, 08:44 AM
Trong khi hầu hết các cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm ngày cầu hôn, ngày cưới trong niềm hạnh phúc thì cặp đôi này lại cùng chụp ảnh đánh dấu ngày kết thúc cuộc hôn nhân của họ.  

Cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm ngày ly hôn

Khi Shalena Casanova và chồng cũ chia tay, họ đã kỷ niệm ngày ly hôn bằng những bức ảnh đầy hài hước.

ly hon Giadinhvietnam (1)

Shalena quỳ gối, ôm tấm bảng viết: “Anh có đồng ý ly hôn em không?", tựa lưng vào tưởng với khuôn mặt rạng rỡ, chồng cô cầm tấm biển có chữ "Có".

Trong những tấm hình khác, cặp đôi cầm váy cưới và bộ vest để bán.

ly hon Giadinhvietnam (2)

Vui vẻ cùng đăng bán váy cưới, vest chú rể. 

Shalena cho biết, mặc dù đã ly hôn, cô và chồng cũ vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, cùng đồng hành trong việc nuôi dạy con cái.

"Chúng tôi không cổ súy ly hôn nhưng cũng không xấu hổ khi kỷ niệm ngày ly hôn. Chúng tôi chọn chia tay nhau vì con. Tôi không tin cứ cố ép mình chung sống với bạn đời dù không hạnh phúc thì sẽ tốt cho bọn trẻ. Chúng ta yêu trọn vẹn khi là chính mình" - cô nói.

ly hon Giadinhvietnam (3)

Shalena cầm tấm biển ghi: "Tôi muốn ly hôn ngày hôm nay", chồng cũ của cô cầm tấm biển: "Tôi muốn ly hôn ngày hôm qua".

Sau khi chia sẻ bộ ảnh lên trang cá nhân, Shalena nhận được nhiều những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây là hành động văn minh, dù không còn ở bên nhau nhưng chúng ta không thể coi người cũ là kẻ thù.

Một số người lại nói đây là một hành động đáng xấu hổ, thể hiện thất bại trong hôn nhân của những người trong cuộc.

Theo Trung tâm thống kê y tế quốc gia Mỹ, cứ 1.000 người thì có khoảng 3 trường hợp ly hôn. Theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc vào năm 2019, Mỹ đứng thứ 14 trong danh sách các nước có tỷ lệ ly hôn cao nhất thế giới.

 -> Ly hôn, đừng để con trẻ tổn thương

Bình luận