Cặp đôi nữ khoe ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt khiến dân mạng "phát sốt"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ hai, 09/04/2018, 10:41 AM
Bộ ảnh cưới của cặp đôi nữ chụp tại Đà Lạt sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức gây sự chú ý và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Cặp đôi nữ khoe ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt 

Những ngày qua trên khắp các diễn đàn dành cho cộng đồng LGBT đang truyền tay bộ ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ Ngô Thị Tuyết Mỹ (sinh năm 1994, Tiền Giang) và Nguyễn Lý Khánh Ngân (sinh năm 1985, Đồng Tháp).  Bộ ảnh cưới lung linh tại Đà Lạt với khung cảnh lãng mạn, nên thơ cùng diễn suất ngọt ngào của cặp đôi là minh chứng cho một tình yêu đích thực, cuối cùng rồi sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc.

Ẩn sau những bức hình đậm chất thơ ấy là cả một câu chuyện dài, với bao sóng gió tình yêu. Nhưng cả hai đã cùng nhau vượt qua và có thể ở bên tình yêu đích thực của đời mình.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới này cùng những lời chia sẻ chân thành của 2 nhân vật chính.

Empty

-> Tôi vẫn nhớ người cũ, dù đã có vợ xinh đẹp, giỏi giang

“Mình không phủ nhận tình yêu trước đó với 2 người con trai nhưng khi gặp được chồng hiện tại, mình cảm nhận được tình cảm đích thực - đó là sự yêu thương, sẻ chia và hiểu”, Tuyết Mỹ hạnh phúc nói.

Empty

 Khi nhắc đến những ngày đầu tiên sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Mỹ chia sẻ: “Mình với chồng hiện tại đang bận tối mặt tối mũi hết nhà hàng tổ chức tiệc cưới cho đến thiệp mời bạn bè nhưng vui lắm! Đặc biệt mẹ chồng của mình quá tuyệt vời, không phân biệt con dâu, con gái ai mẹ cũng thương”.

Empty

Từng trải qua 2 mối tình với bạn khác giới, Tuyết Mỹ chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ lên xe hoa với con gái. Năm 21 tuổi, Mỹ nhận ra bản thân có rung động với con gái. Cảm giác hoang mang, lo sợ vì người ban đầu coi là chị em trong công việc lại trở thành “crush”.

Empty

Gặp nhau trong một buổi bàn công việc với bạn, Ngân đã chủ động xin số và rủ Mỹ đi ăn. Ngày ấy, Mỹ không hề biết người con gái có mái tóc đen dài và nụ cười rất đẹp là người trong giới.

Mưa dầm thấm lâu, quen nhau được một thời gian, cuộc sống của Mỹ dường như không có sự xuất hiện của bất cứ người con trai nào. Cho đến một ngày, uống say, Mỹ đã chủ động thể hiện tình cảm. Kể từ hôm ấy, cả hai nhận ra họ quan trọng với nhau như thế nào.

Empty

“Bạn bè vẫn hay trêu “gái thẳng bị bẻ cong” nhưng mình cũng không quan tâm nhiều lắm! Bên cạnh nhau là hạnh phúc rồi mặc cho mọi người xung quanh chê cười, miệt thị, bọn mình vẫn ở cạnh nhau đối mặt với dư luận”.

Empty

 Come out chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhất là khi trước đó Mỹ đã từng yêu con trai và Ngân nuôi tóc dài, nữ tính. Bởi vậy, cả hai có đến nhà đối phương chơi nhưng chỉ với tư cách bạn bè nhưng lâu dần, mọi người đều tự nhận ra.

Empty

 “Bấy lâu nay, mình yêu con trai nên khi có tình cảm với chồng mình không có đủ can đảm thú nhận”, Mỹ chia sẻ.

Thế nhưng vì Mỹ đã tự lập nên hành trình come out không quá khó khăn. Đặc biệt những lo lắng ban đầu bỗng tan biến khi nghe câu: “Mỹ lớn rồi, sống như thế nào là chọn lựa của con. Miễn sao con hạnh phúc là được” của mẹ.

Empty

 Về phía gia đình Ngân thì khó khăn hơn bởi trong quãng thời gian đầu, ai cũng nói Mỹ yêu để lợi dụng. Họ thắc mắc tại sao Mỹ xinh xắn như vậy tại sao lại chịu quen Ngân.

“Chồng mình từng thuyết phục hết lời nhưng ba mẹ không chấp nhận. Khi ấy, cả hai đã phải dùng đến “hạ sách” bỏ nhà đi để chứng minh tình yêu”.

Empty

Một thời gian trôi qua, mẹ Ngân bệnh nhưng Ngân không dám về vì mới cắt tóc tomboy. Nhưng sau thương mẹ nên cả hai quyết định về thăm. Tuy nhiên vì sợ ba đánh nên Mỹ đã ngồi ở quán cafe gần nhà không dám vào.

“Ba có hỏi mình đâu thì cả hai đều sợ bị mắng. Nhưng sau này mình mới hiểu chẳng ba mẹ nào không thương con cả chỉ vì họ nhất thời chưa chấp nhận được sự thay đổi quá lớn. Ba mẹ chồng đã khóc và nói: “Hai đứa sống đừng quan tâm đến dư luận, đạp lên chúng mà sống”. Hai đứa khi ấy chỉ biết vỡ òa trong hạnh phúc”.

Empty

Sau khi vượt qua rào cản của gia đình, tưởng chừng như hạnh phúc đã ở gần ngay chưa mắt nhưng không cả hai còn phải đối diện với những xích mích, bất hòa ngày đầu sống chung.

Sáu tháng sống chung, tính tình đối phương chưa biết về nhau bộc lộ ra hết, những cuộc xích mích thường xuyên diễn ra. Nhắc đến quãng thời gian ấy, Mỹ không khỏi xúc động: “Hai đứa đã cùng vượt qua rất nhiều khó khăn rồi làm sao có thể nói bỏ là bỏ được. Tìm được nhau giữa hàng triệu người cũng đâu có dễ nên bọn mình chấp nhận tất cả tính cách của nhau”.

Trong chuyến đi du lịch đầu tiên của hai đứa, Mỹ đã mơ ước được chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Hai năm trôi qua, tại đây, Ngân đã cầu hôn Mỹ với hoa và ánh nến lãng mạn cùng sự giúp sức của 2 người bạn. Sau hôm ấy, cả hai đã lên kế hoạch chụp ảnh cưới.

Empty

 “Tình yêu và hôn nhân luôn đi đôi với nhau. Bọn mình cần tình yêu lâu bền cũng cần hạnh phúc. Ai cũng có quyền được yêu và sống đúng xu hướng tính dục của mình nên mình mong các bạn trong giới có thể dũng cảm chiến đấu với định kiến đến từ dư luận, người thân”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cả hai đang tất bật chuẩn bị lễ cưới và kế hoạch sinh con.

Empty

Bộ ảnh sau khi được chia sẻ giúp cho nhiều cặp đôi đã và đang chuẩn bị come out có thêm sức mạnh, động lực để sống là chính mình.

Video: Những bài tập ngắn giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả 

Bình luận