Cập nhật: Đã bắt được hai đối tượng trong nhóm ôm hàng nóng cố thủ trong xe

Huy Hùng  - Thứ sáu, 15/02/2019, 19:22 PM
Liên quan đến vụ hàng trăm chiến sỹ Công an và Bộ đội vây ráp nhóm đối tượng ôm hàng nóng cố thủ trong xe, hiện đã bắt được hai đối tượng trong nhóm này.

Đến khoảng 17h cùng ngày (15/2), lực lượng chức năng đã bắt được1 đối tượng trong nhóm người ôm hàng nóng cố thủ trong xe bán tải khi tên này đang lẫn trốn tại xã Sơn Quang (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và 1 tên khác đã ra đầu hàng trước sự vây ráp của cơ quan chức năng.

Vayb1

Một đối tượng trong nhóm đã bị lực lượng chức năng bắt giữ

Trước đó, như Gia đình Việt Nam đã đưa tin vào khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, Công an huyện Hương Sơn phát hiện một nhóm người đàn ông đi trên chiếc xe ô tô bán tải màu trắng lưu thông trên quốc lộ 8C theo hướng huyện Đức Thọ - huyện Hương Sơn có biểu hiện nghi vận chuyển ma túy nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

a_dbav

Còn một đối tượng vẫn cố thủ trong xe

Bên cạnh đó, Công an huyện Hương Sơn cũng đã báo tin cho Công an tỉnh Hà Tĩnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh xin hỗ trợ thêm lực lượng. Hàng trăm cảnh sát và bộ đội biên phong sau đó đã được huy động đến hiện trường để vây ráp, phong tỏa tất cả tuyến đường liên thôn, liên xã gồm Sơn Giang, Sơn Quang, Sơn Lâm, thị trấn Phố Châu để tổ chức vây bắt nhóm đối tượng.

Hiện, lực lượng chức năng đang huy động người nhà đối tượng còn lại để thương thuyết người này ra đầu thú.

Bị CSGT chặn lại vì đốt pháo, mẹ cô dâu thách thức

Bình luận