Cặp vợ chồng yêu và đính hôn lại từ đầu sau khi vợ bị tai nạn mất trí nhớ

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Chủ nhật, 25/08/2019, 07:00 AM
Sau 2 năm mất trí nhớ vì chấn thương não, cặp vợ chồng Laura và Brayden tìm hiểu nhau, yêu nhau và đính hôn lần nữa.

Đây là về một câu chuyện tình yêu đẹp có thật xảy ra giữa một cặp vợ chồng ở Canada.

Một người dùng Facebook có tên Laura Hart Faganello đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Cô đã đính hôn một lần nữa với người chồng tên Brayden Faganello sau 2 năm mất trí nhớ vì chấn thương não. Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đau lòng đã thu hút được khoảng 18 nghìn lượt thích và 15 nghìn lượt chia sẻ cho đến thời điểm hiện tại.

chuyen tinh yeu dep Giadinhvietnam (1)

Laura và chồng

Trước khi bị tai nạn dẫn đến mất trí, mối quan hệ của hai người đã tiến triển thông qua những lá thư viết tay trong 8 tháng. Họ gặp nhau lần đầu tại Victoria, Canada và kết hôn năm 2016.

9 tháng sau đám cưới, bi kịch đã ập đến với cặp vợ chồng trẻ . Một cây sào lớn rơi trúng đầu Laura khi cô đang chuẩn bị cho một sự kiện.

Laura chia sẻ: “Sau khi tỉnh dậy, tôi nghĩ mình đang 17 tuổi và không biết Brayde là ai. Ký ức về việc gặp gỡ, yêu và kết hôn với Brayden đã không còn nữa. Tôi phải học cách đọc, viết và giao tiếp từ đầu. Tôi phải đối mặt với việc mất trí nhớ và thực tế là tôi đã kết hôn với một người mà tôi không quen biết. Tôi rất hy vọng trí nhớ của mình sẽ quay trở lại, một ngày nào đó tôi sẽ nhìn Brayden và nhớ ra được mọi thứ. Thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra”.

Laura quyết định cô và Brayden nên bắt đầu tìm hiểu nhau một lần nữa. Cô sẽ thử yêu lại từ đầu vì cô thấy được sự thấu hiểu và kiên nhẫn từ Brayden.

“Brayden trở thành người bạn tốt nhất của tôi, và sau đó là người yêu của tôi, hiện tại là tình yêu của tôi. Tôi đã tìm lại được một cách kỳ diệu ký ức và tất cả những cảm xúc cũ của tôi dành cho anh ấy, bên cạnh những cảm xúc mới và những ký ức mới. Khi Brayden cầu hôn tôi, tôi lập tức đồng ý” – Laura viết.

Laura luôn biết ơn về khởi đầu mới của họ và hy vọng những điều tốt đẹp ở tương lai phía trước.

-> Khoảnh khắc xúc động cô gái kết hôn với chàng trai u não trước khi anh qua đời

Xem thêm: Cô gái yêu cầu chàng trai tài trợ cho đi Châu Âu, Châu Mỹ mới bấm nút "hẹn hò" (Nguồn: MCV Network)

Bình luận