Carnaval Hạ Long 2019 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

Hải Dương  - Thứ ba, 23/04/2019, 23:37 PM
Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 với chủ đề "Từ kỳ quan đến kỳ quan" sẽ mang đến cho khán giả và khách du lịch nhiều cung bậc cảm xúc...

Chiều 23/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã công bố chương trình Carnaval Hạ Long 2019 với chủ đề "Từ kỳ quan đến kỳ quan" sẽ diễn ra từ 15h - 22h ngày 28/4/2019 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long bao gồm nhiều phần hấp dẫn người dân và du khách.

le hoi

Hình ảnh Carnaval 2018 tại Sun Carnivan Hạ Long

Phần diễu hành diễn ra dọc đường phía trước Trung tâm Hội nghị quốc tế - quần thể FLC Hạ Long để nhân dân và du khách tham gia xem hai bên tuyến đường đi.

Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 có chủ đề “Từ kỳ quan đến kỳ quan” dài 90 phút, gồm 3 chương với nội dung nghệ thuật mới lạ, đặc sắc, có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và các ca sĩ, nghệ sĩ Quảng Ninh đã thành danh như Mỹ Tâm, Tuấn Anh, Tân Nhàn, Hoàng Tùng, Khánh Linh, Mỹ Dung, Minh Quân... Phần kết của chương trình là màn trình diễn pháo hoa dài 20 phút.

Cùng với đó tại Quảng trường Sun Carnivan,  Công viên Hạ Long Park, đường bao biển sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đường phố với sự tham gia của hơn 500 nghệ sĩ Việt Nam và nước ngoài sẽ đốt cháy cả thành phố Hạ Long bằng những vũ điệu cuồng say. Du khách sẽ không thể không đứng dậy để lắc lư theo điệu nhạc mê say, quyến rũ của điệu Samba đúng chất Rio De Janeiro Carnaval, giữa những nghệ sỹ Brazil và Cuba trang phục lông vũ lộng lẫy tràn đầy năng lượng.

Bình luận