Cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như Messi

Phương Vũ (T/H)  - Thứ ba, 27/03/2018, 11:11 AM
Với những động tác tâng bóng chuẩn xác, nhẹ tựa lông hồng, cậu bé 5 tuổi trong clip tâng bóng điệu nghệ đã khiến bao người xem thán phục.

Cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như Messi

Video ghi lại câu bé khoảng 5 tuổi đã gắp bóng bằng hai chân rất điệu nghệ và tâng bóng hàng trăm lần. Điều đáng nói là quả bóng này có lẽ của người lớn. Hình ảnh này được đăng tải trên facebook và thu hút sự quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng.

Tài khoản Nguyễn Tuấn bình luận: "Mới tí tuổi mà đã đá được như thế rồi. Tương lai được làm cầu thủ nổi tiếng, tài giỏi như dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhé con". Facebooker Alberto Đức nói: "Quá tuyệt vời. Rất có năng khiếu, tương lai hãy trở thành siêu sao con nhé. Nếu không con cũng được rất nhiều người yếu mến bởi khả năng rồi".

tang1

Dân mạng đang tìm kiếm thông tin về cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như Messi (Ảnh cắt từ clip)

-> Xem clip này, hẳn ối người thấy hình ảnh quen thuộc trong đó

Một vài ý kiến còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, tài khoản Ngân Trần thích thú: "Tình yêu và đam mê là đây chứ đâu. Giỏi lắm con ơi, không phải cũng giỏi như con đâu". "Cháu có biết là chú đây dùng cả tuổi thanh xuân chỉ để làm được cái động tác rê bóng mà mãi không xong không? Thật là ghen tị", người dùng Facebook Tuan Anh viết.

"Rất hay nhưng coi chừng mấy bóng đèn, đồ đạc ở trên rơi hết xuống đất nha", một tài khoản khác phát biểu.

Video: Cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như cầu thủ chuyên nghiệp

Bình luận