Cầu hôn lãng mạn dưới nước, chàng trai khiến người yêu đau khổ cả đời

Thùy Linh (Dịch theo News)  - Thứ hai, 23/09/2019, 07:00 AM
Steven Weber sẽ không bao giờ có thể nghe câu trả lời “đồng ý” từ bạn gái sau màn cầu hôn dưới nước lãng mạn.

Kenesha Antoine, bạn gái của Weber sống tại Mỹ đã chia sẻ lên Facebook về sự cố đuối nước thương tâm đã lấy đi mạng sống của bạn trai cô và nghẹn ngào khi nhớ lại khoảnh khắc cuối cùng họ bên nhau.

Cô và Weber đã trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời trên bờ biển đất nước Tanzania, Đông Phi. Đôi uyên ương thuê một cabin nơi có một phòng ngủ dưới nước. Weber đã tận dụng cơ hội hiếm hoi này để cầu hôn bạn gái.

Hôm đó, Weber đã lặn xuống bên ngoài cabin, tay anh cầm một tờ giấy đựng trong túi zip với nội dung: “Anh không thể nín thở đủ lâu để nói với em về mọi thứ anh yêu ở em. Nhưng anh đã yêu em nhiều hơn mỗi ngày”.

Weber lật tờ giấy: “Em có đồng ý làm vợ anh không?” rồi đưa chiếc nhẫn ra trước mặt bạn gái mình.

Khoảnh khắc Weber cầu hôn bạn gái.

Đáng lẽ ra Weber đã được nghe lời đồng ý của bạn gái, đáng lẽ ra anh đã được đeo chiếc nhẫn ấy vào tay người vợ tương lai của mình. Nhưng Weber đã mãi ra đi vì đuối nước.

“Em đồng ý, một triệu lần đồng ý, em sẽ kết hôn với anh!” – vị hôn phu của Antoinr sẽ không bao giờ có thể nghe thấy điều đó.

duoi nuoc thuong tam Giadinhvietnam

Tai nạn đuối nước đã lấy đi mạng sống của Weber.

Antoine đau đớn chia sẻ: “Trước khi anh ra đi, anh từng nói với tôi rằng, chúng tôi là những người may mắn trên cuộc đời này vì được ở bên nhau tận hưởng chuyến du lịch quý báu chắc chắn ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Vậy mà mọi ước mong của chúng tôi đã dang dở. Chúng tôi không được ăn mừng cho sự khởi đầu của phần còn lại trong cuộc đời khi ngày hạnh phúc nhất lại trở thành ngày tồi tệ nhất.

Weber à, có kiếp sau, em vẫn sẽ tìm anh, vẫn làm vợ của anh nhé”.

Người thân và bạn bè của Weber đều hết sức bàng hoàng và đau buồn trước cái chết đột ngột của anh. Nhiều người trong số họ cho biết anh Steven là một người bạn tốt, một người bạn trai lý tưởng lúc nào cũng yêu thương bạn gái mình.

-> Rủ bạn gái gốc Việt đạp xe hơn 25 cây số để cầu hôn, chàng trai Mỹ nhận cái kết bất ngờ

Bình luận