Cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, Trường Giang bị đạo diễn Mai Vàng chỉ trích gay gắt

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 19/01/2018, 16:11 PM
Nữ đạo diễn Mai Thắm - đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng 2017 đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động chiếm sóng" cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình của Trường Giang.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp

Tối 18/1, Lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tại TP HCM. Tâm điểm của lễ trao giải năm nay tập trung về màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Màn cầu hôn của nam danh hài dành cho bạn gái đã gây xôn xao và được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít người lên tiếng cho rằng nam danh hài "làm lố" tại một lễ trao giải Mai Vàng.

Theo đó, đạo diễn Mai Thắm - người chịu trách nhiệm chính về hoạt động của sự kiện này đã thẳng thắn bày tỏ sự giận dữ khi bị Trường Giang "cướp sóng" một sự kiện quan trọng, một lễ trao giải lớn đang được truyền hình trực tiếp.

truong-giang

Đạo diễn Mai Thắm

-> Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Nữ đạo diễn viết: "Tôi làm trực tiếp đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tôi hay nhà bạn".

Trao đổi bên dưới phần bình luận của bạn bè, nữ đạo diễn cũng nói thêm, trước đó cả BTC lẫn ekip đều nghĩ rằng Trường Giang sẽ vắng mặt vì đến sát giờ trao giải vẫn không thấy anh xuất hiện trên thảm đỏ. Khi công bố giải thưởng "Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất", Trường Giang bỗng từ đâu lao vội lên sân khấu, thậm chí suýt làm đổ cả máy quay.

Nữ đạo diễn Mai Thắm chia sẻ, tình huống lúc đó khiến cô phải năm lần bảy lượt nhắc MC nhanh chóng cắt vì chương trình bị lố sóng khoảng 7 phút do màn cầu hôn của Trường Giang.

"Nhã Phương còn đơ đừng nói chi người khác. Chị cứ gào MC cắt mà Quý Bình cố gắng vẫn không cắt nổi, còn bị fan Trường Giang chửi", đạo diễn Mai Vàng cho biết.

Empty

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Mai Thắm khẳng định, Trường Giang là cái tên hot, nhất là đối với giải Mai Vàng nhưng nếu những năm trước anh xuất hiện rất ổn, dễ thương thì năm nay, màn cầu hôn khiến Trường Giang trở thành trò "lố" trong mắt một bộ phận khán giả.

Nói về màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang đối với Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, Quý Bình cũng cho biết anh buồn và xấu hổ trước hành động của Trường Giang. Quý Bình cho rằng, là một nghệ sỹ không nên có hành động bồng bột như vậy.

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Bình luận