CĐV Malaysia đốt pháo sáng thách thức Việt Nam giành ngôi vô địch

Gia Hân  - Thứ bảy, 15/12/2018, 18:24 PM
Chiều nay, xuất hiện 1 đoàn CĐV Malaysia xuất hiện đông đảo, đi vòng qua nhiều tuyến phố cổ la hét, đốt pháo sáng thách thức tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

CĐV Malaysia dương oai thị uy khắp phố phường Hà Nội

Vào hồi 19h30 tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Dự kiến sẽ có 3.200 CĐV Malaysia sẽ có mặt tại “chảo lửa” Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe.

Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia, đầu giờ chiều nay 15/12, khoảng hơn 500 cổ động viên Malaysia đã diễu hành qua một số tuyến phố ở khu phố cổ Hà Nội.

Đây là nhóm CĐV Ultras Malaya nổi tiếng của Malaysia, từng làm náo loạn ở nhiều giải đấu. Họ đi lòng vòng qua nhiều tuyến phố cổ la hét, đốt pháo sáng thách thức tuyển Việt Nam có thể thắng được đội nhà.

Thậm chí có người cầm loa để hò hét, người cầm tay cầm quốc kỳ của đất nước họ diễu hành trên các con phố của Hà Nội. Đoàn người hâm mộ nước bạn nhận được sự quan tâm, chú ý của người đi đường và ống kính máy quay.

Tại Mỹ Đình, lượng CĐV Malaysia sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ so với NHM Việt Nam. Tuy nhiên, sức cổ vũ của NHM nước bạn là rất chuyên nghiệp và quyết liệt nên chắc chắn không thể xem nhẹ.

Trước đó vài giờ, mọi ngóc ngách của đường phố Hà Nội ngập tràn sắc đỏ, không khí cổ vũ cho ĐT Việt Nam vui như Tết. Có thể nói, tất cả từ già tới trẻ nhỏ, triệu trái tim cùng chung 1 nhịp đập hướng về ĐT Việt Nam.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đoàn CĐV Malaysia xuất hiện đông đảo, đi vòng qua nhiều tuyến phố cổ la hét, đốt pháo sáng thách thức tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

-> Chung kết AFF Cup Việt Nam vs Malaysia: Trận đại chiến cuối cùng giành ngôi vương

Xem thêm: Bàn thắng của Huy Hùng và Đức Huy trước Malaysia tại Chung kết lượt đi

Bình luận