CĐV từ Thanh Hóa, Nghệ An mang cờ đỏ, băng rôn ra Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Nhóm PV  - Thứ sáu, 16/11/2018, 18:01 PM
Hàng nghìn CĐV, người bán hàng mang theo cờ, khăn đội đầu, băng rôn, áo đỏ... chuẩn bị sẵn sàng vào SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.
My-dinh07

Lúc 19h30 hôm nay (16/11) sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ giải bóng đá AFF Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). 

>>>Đại chiến Việt Nam – Malaysia: Chảo lửa Mỹ Đình nóng hơn bao giờ hết

Empty

Clip: CĐV cuồng nhiệt cổ vũ ĐT Việt Nam trước trận đầu (Video: TH)

My-dinh01

Ngay từ rất sớm đã có đông đảo các CĐV từ khắp nơi kéo về "chảo lửa" Mỹ Đình để chuẩn bị vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

My-dinh03

Dọc theo các tuyến phố hướng về trung tâm SVĐ Mỹ Đình rợp sắc đỏ với băng - rôn, cờ Tổ quốc, áo truyền thống... được người dân mang tới để bán cho người hâm mộ.

My-dinh05

Dù thời tiết nắng nóng nhưng nhiều nhóm CĐV từ các tỉnh xa như Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Lạng Sơn... tập trung trước cổng SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm để tránh tắc đường và tìm chỗ gửi xe. Theo anh Hoàng Văn Quang (Nghệ An) cho biết, rút kinh nghiệm từ những trận đấu có ĐT Việt Nam thi đấu trước đây nên lần này anh và các CĐV khác ngồi uống nước ngay trước cổng SVĐ Mỹ Đình chờ mở cổng là vào sân luôn để đỡ phải chen lấn, xô đẩy.

My-dinh14

Một nhóm CĐV Malaysia chuẩn bị tới SVĐ cổ vũ cho các cầu thủ ĐT Malaysia (Ảnh: TL)

My-dinh06

Nhiều doanh nghiệp nhân dịp này cũng đẩy mạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới người hâm mộ.

My-dinh08

Quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình, các dịch vụ "ăn theo" khác như đồ ăn nhanh, trông giữ xe cũng được dịp "hốt bạc" khi tăng giá từ 5 - 10 lần so với bình thường.

My-dinh09

Tuy nhiên, "kiếm bộn tiền" nhất phải kể đến đội ngũ "phe vé" bởi lợi dụng lúc "cháy vé", họ thường bán chênh lệch từ hàng chục lần cho đến vài chục lần một cặp vé so với giá gốc.

My-dinh10
My-dinh12

Nhân dịp này, nhiều người dân từ xe ôm, bán hàng hay các bạn trẻ là sinh viên, học sinh cũng tranh thủ bán các loại cờ, kèn, băng - rôn... để kiếm thêm thu nhập.

My-dinh11
My-dinh13

Bạn Lê Văn Sơn (sinh viên năm thứ 3 tại Hà Nội) cho biết, những lúc rảnh thường chạy Grap để trang trải phần nào việc ăn học nhưng cứ mỗi lần có ĐT Việt Nam thi đấu tại Mỹ Đình là cùng nhóm bạn góp tiền mua các loại cờ, áo phông, băng đội đầu... đem ra tranh thủ bán cho các CĐV.

Video: Tin mới nhất về các cầu thủ U23 Việt Nam

Bình luận