CEO Như Ngọc tặng hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho người dân

Minh Khang  - Thứ hai, 03/02/2020, 13:18 PM
Nữ CEO xinh đẹp Như Ngọc nhận vô số lời khen vì hành động thiết thực đầy ý nghĩa này giữa lúc đại dịch corona đang bùng phát.

Những ngày gần đây, khi dịch Corona gây nhiều quan ngại, người dân đổ xô đi mua khẩu trang y tế trong khi nhiều cơ sở kinh doanh đẩy giá mặt hàng này lên gấp nhiều lần so với thường ngày gây ra tình trạng nhiễu loạn, đầu cơ.

Trước thực trạng đáng buồn đó, có nhiều nhà hảo tâm tặng miễn phí khẩu trang cho người dân đã nhận được những phản ứng tích cực từ dư luận.

Empty

CEO Như Ngọc tặng hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho người dân

Mong muốn mang đến cho người dân khẩu trang chất lượng và không phải mua với giá đắt đỏ, mới đây CEO Như Ngọc và nhân viên đã tặng hàng ngàn khẩu trang và nước muối sinh lý miễn phí cho người dân.

Chia sẻ với báo giới, Như Ngọc cho biết sau khi đọc báo thấy tình trạng đầu cơ, tăng giá khẩu trang của nhiều cơ sở trong khi mọi người rất vất vả để mua được cho mình và gia đình những vật dụng bảo vệ sức khoẻ cần thiết này khiến cô suy nghĩ mình phải có hành động thiết thực.

Empty

Như Ngọc cho biết cô rất bức xúc trước thực trạng nhiều nơi tăng giá chóng mặt

Như Ngọc cho biết cô rất bức xúc trước thực trạng nhiều nơi tăng giá chóng mặt khẩu trang y tế, nước rửa tay, nước muối sinh lý….

Empty

Có rất nhiều em nhỏ cũng tới nhận khẩu trang và nước muối sinh lý của các nhân viên Như Ngọc Spa dành tặng

Nghĩ là làm, Như Ngọc đã bỏ tiền túi ra mua hàng ngàn khẩu trang và nước muối sinh lý để chung tay cùng người dân cả nước phòng chống dịch bệnh virus Corona.

Như Ngọc cũng cho biết, cô không muốn quảng bá rầm rộ hành động của mình vì tâm niệm làm việc xã hội thì cứ âm thầm là được không cần phô trương.

Empty

Hành động thiết thực và ý nghĩa của Như Ngọc nhận vô số lời khen từ công chúng

Empty

Được biết, Như Ngọc chính là CEO của thương hiệu Như Ngọc Spa nổi tiếng, được chị em phụ nữ tin tưởng.

Empty

Không chỉ được biết đến với nhiều công việc thiện nguyện, Như Ngọc còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả năng kinh doanh tài giỏi và luôn lấy chữ tâm làm đầu trong công việc của mình. Đó cũng là bí quyết để có được thành công như hiện tại.

 => Những hành động văn minh của sao Việt giữa lúc dịch corona bùng phát

Bình luận