Cha bay 6 giờ liên tục để được ở cùng con, mẹ bất ngờ được hiến tạng đêm Giáng sinh

T. Linh  - Thứ năm, 24/12/2020, 18:00 PM
Giáng sinh là mùa yêu thương, đoàn tụ và 2 câu chuyện ý nghĩa vào đêm đặc biệt này như minh chứng thêm cho điều đó.

Người cha bay 6 tiếng liên tục để ở bên con mùa Giáng Sinh

Hal Vaughan, đến từ Ohio, biết rằng con gái tiếp viên hàng không của mình sẽ đi làm vào Giáng sinh. Ông quyết định đi cùng cô trên mọi chuyến bay để họ có thể cùng nhau trải qua kỳ nghỉ.

Câu chuyện cảm động này được lan truyền trên mạng sau khi anh Mike Levy, một hành khách ngồi cạnh ông Hal Vaughan trên chuyến bay từ Fort Myers, bang Florida, tới Detroit, chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Theo lời chia sẻ của anh Mike Levy, ông Hal Vaughan đã đặt 6 chuyến bay vào đêm Giáng Sinh và kiên nhẫn đi theo con gái mình, một tiếp viên hàng không hãng Delta Airlines. Vì tính chất công việc, con gái ông không thể ở nhà đón kì nghỉ cùng gia đình.

chuyen mua giang sinh Giadinhvietnam

 Ông Hal Vaughan đồng hành cùng con gái 6 chuyến bay dịp Giáng Sinh. 

Mike Levy viết: “Thật là một người bố tuyệt vời! Chúc hai bố con Giáng sinh an lành", Mike viết trên tài khoản cá nhân và bày tỏ "tôi hạnh phúc khi được chia sẻ trải nghiệm này".

Nữ tiếp viên tâm sự, đây là lần đầu tiên cha cô đi máy bay. Ông từng bị tai nạn gãy xương cổ ngay sau khi cô tốt nghiệp trường đào tạo tiếp viên hàng không. Sau khi biết Pierce phải làm việc xuyên kỳ lễ năm nay, cả nhà đã lên kế hoạch để giúp ông Hal Vaughan có thể bay cùng con gái.

"Tôi chưa bao giờ trải qua lễ Giáng Sinh mà không có cha mẹ, mẹ đã nhận lo mọi việc nhà, chăm sóc bầy thú cưng để cha có thể có chuyến bay đầu tiên kể từ sau khi ông bị tai nạn", cô nói.

Thông điệp từ người mẹ được cứu sống nhờ hiến tạng

Cô Ashley Harris Moore, 33 tuổi, sống ở Anh bị xơ nang bẩm sinh, gây biến chứng hô hấp. Người mẹ đau buồn vì có thể sẽ không sống qua nổi mùa Giáng sinh để cùng chung niềm vui đoàn tụ gia đình, đặc biệt là với con trai Emerson, 18 tháng tuổi.

chuyen mua giang sinh Giadinhvietnam

Gia đình Ashley Harris Moore.

Nhưng một điều kỳ diệu đã xảy đến, cô bất ngờ được hiến tặng phổi để thực hiện cấy ghép. Người hiến tặng lạ mặt đã cứu sống Ashley đã mang đến cho cô và gia đình một mùa Giáng sinh an lành đúng nghĩa.

Sau khi nhận được món quà này, cô Ashley đã lập ra một chiến dịch kêu gọi hiến tạng cho những bệnh nhân từng mong manh giữa ranh giới sinh tử như cô.

“Ý nghĩa của Giáng sinh là cho đi - món quà quý giá hơn tất cả là trao cho người khác cơ hội sống bằng cách ký nhận hiến tạng”, Ashey nói.

 -> Bé gái viết thư gửi ông già Noel xin 1 điều đặc biệt

Bình luận