Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái khuyết tật

Thùy Linh (Dịch theo Daily Mail)  - Thứ hai, 11/11/2019, 10:38 AM
Người cha đã khiến cả khán phòng lặng đi vì xúc động khi hát bằng ngôn ngữ ký hiệu tặng con gái khuyết tật trong ngày cưới.

Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái

Ali Kilman, đến từ Kentucky, Mỹ đã bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng cách đây 2 năm khiến cô không thể giao tiếp như bình thường. Từ chấn thương đó, cô và gia đình buộc phải học ngôn ngữ ký hiểu để trò chuyện.

Tuần trước, Ali Kiman kết hôn với Mitch Kiman. Trong giây phút chuẩn bị tiễn con gái về nhà chồng, ông Al Jones, cha cô đã dung ngôn ngữ ký hiệu để hát tặng con gái ca khúc “I love her first”. Đó là tấm lòng của người cha khi chứng kiến hành trình con gái đã trải qua kể từ sau vụ tai nạn và những ước mong cho con có một cuộc hôn nhân trăm năm hạnh phúc.

Ngay khi tiếng nhạc vang lên, thấy cha dùng tay “hát”, Ali bật khóc.

Người cha hát tặng con gái bằng ngôn ngữ ký hiệu khiến cả khán phòng lặng đi vì xúc động.

Khoảnh khắc đầy xúc động đó đã được ghi lại khiến người xem không cầm được nước mắt. Trước đó, cha của Ali nghẹn ngào trong bài phát biểu: “Con gái tôi đã gặp một vụ tai nạn nghiêm trọng. Con bé đã trải qua những ngày tháng nằm trên giường bệnh không thể nói chuyện với ai. Chúng tôi tìm đủ mọi cách giao tiếp với con. Ali phải dùng ngôn ngữ ký hiệu, ban đầu chúng tôi không hiểu phải dùng bút giấy để giao tiếp với con bé. Từ đó, vợ chồng tôi kiên trì học ngôn ngữ ký hiệu để có thể giao tiếp dễ dàng với con.

Hôm nay, trong ngày trọng đại của con, cha chúc con ngàn lần được hạnh phúc”.

Cả khán phòng im lặng vì xúc động.

Cuối cùng, Al đã nhận được những tràng pháo tay lớn một cái ôm tình cảm từ con gái.

Người ghi hình lễ cưới cho biết: “Mẹ của cô dâu nói đây là bất ngờ họ dành cho con gái. Tôi đã khóc khi quay clip này. Thật là một khoảnh khắc ngọt ngào”.

-> Cha nghẹn ngào trong ngày cưới con gái: “Con ơi đừng đi”

Xem thêm: Phim ngắn về tình cha con. 

Bình luận