Chân dung bé gái 8 tuổi diễn xuất như ‘siêu mẫu’, ước mơ trở thành diễn viên

Thiên Thiên  - Thứ ba, 03/04/2018, 17:25 PM
Vừa tròn 8 tuổi, bé Phương Thúy đã có thể tự diễn xuất rất tự tin trước ống kính. Cô bé cũng có thành tích học tập đáng nể và luôn yêu thương, chiều chuộng em trai.

Bé Trần Phương Thuý sinh năm 2010, học lớp 2C trường tiểu học Đông Hiếu (Thị xã Thái Hoà, Nghệ An), sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất từ khi còn bé. Cô bé thường làm mẫu nhí cho nhiều shop quần áo để thực hiện đam mê diễn xuất, nuôi giấc mơ trở thành diễn viên.

Empty

Khoảnh khắc diễn xuất tự tin của bé Phương Thúy trước ống kính

Mẹ của bé Phương Thúy chia sẻ, năng khiếu diễn xuất của cô bé đã bộc lộ từ rất sớm. Mỗi khi đứng trước ống kính, cô bé tự thể hiện những biểu cảm xuất thần, tự tin khiến người lớn cũng thấy bất ngờ.  

Ngoài khả năng diễn xuất thiên bẩm, bé Phương Thúy còn sở hữu thành tích học tập đáng nể khi 2 năm liền là học sinh tiêu biểu đạt giải nhất Vở sạch chữ đẹp trường, giải nhì cấp thị xã.

Empty

Phương Thúy và em trai Khánh Đăng trước ngày kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi

Ở nhà, bé Phương Thúy cũng luôn thể hiện tình cảm yêu thương đặc biệt với em trai mình. “Bé Khánh Đăng, em trai của Phương Thúy cực kỳ “cam” chị gái, mỗi khi ăn, ngủ, chơi đều muốn có chị gái bên cạnh”, mẹ của Phương Thúy chia sẻ.

Dưới đây là những khoảng khắc đáng yêu của bé Trần Phương Thúy và em trai trong Album mừng sinh nhật 8 tuổi của Phương Thúy:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bình luận