Chân dung con gái duy nhất của Phi Nhung – nữ y tá chống dịch COVID-19 tuyến đầu ở Mỹ

Thu Thu  - Thứ bảy, 04/04/2020, 06:00 AM
Trong khi tình hình dịch COVID-19 đang tăng chóng mặt ở Mỹ thì con gái Phi Nhung là một trong những nữ y tá ở tuyến đầu chống dịch.

Con gái duy nhất của Phi Nhung – nữ y tá chống dịch COVID-19 tuyến đầu

Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ kín tiếng nhất về đời tư. Nhiều sau ca hát, khan giả từng nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung không có con ruột, không có gia đình riêng. Chị có nhiều con nhưng tất cả đều là con nuôi.

Thế nhưng năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột duy nhất khiến nhiều người bất ngờ.

Empty

Con gái của ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm, sinh năm 1992. Hiện con gái Phi Nhung đang làm y tá tại một bệnh viện ở Mỹ. Trong khi đó, tình trạng nhiễm bệnh tại quốc gia này đang tăng cao. Phi Nhung cho biết, hiện tại cô rất nhớ và lo lắng cho con, nhưng với điều kiện đi lại bị thắt chặt như hiện nay thì hai mẹ con rất khó để gặp nhau.

Empty

Mới đây, Phi Nhung tiếp tục chia sẻ về cuộc nói chuyện qua lại giữa cô và con gái rượu. Cách xa nửa vòng trái đất, Phi Nhung tiết lộ khi cô thức, còn con gái trực đêm, nhưng hai mẹ con luôn tranh thủ thời gian để gọi điện cho nhau. Hiểu được nỗi lòng của mẹ, Wendy Phạm khá bản lĩnh và liên tục động viên để mẹ an tâm.

Empty

Công chúa của Phi Nhung còn lo ngược lại cho mẹ ở Việt Nam và căn dặn phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ. Cô khẳng định dù có chuyện gì cũng có thể tự lo cho bản thân, chỉ không an tâm khi nghĩ về mẹ.

Empty

Phi Nhung viết: "Cứ đêm về là ngủ không được, cứ đợi bạn ấy đến chỗ làm rồi mới an tâm. Bạn ấy phán cho một câu long trời lở đất rồi mới chịu ngủ: 'Mẹ ơi... mẹ đừng cho con đọc mấy tin tức mà không đúng sự thật về công việc của con. Con biết con phải làm sao. Mẹ ở Việt Nam làm ơn ở một chỗ giùm con. Ăn uống cẩn thận, sạch sẽ, vệ sinh vậy là con an tâm rồi. Mẹ đừng lo lắng quá làm con sợ mẹ hơn Covid-19 nữa đó mẹ'".

Empty

Phi Nhung tự hứa sẽ tự chăm sóc tốt cho bản thân để con gái có thể an tâm làm việc: "Rồi mẹ hứa sẽ không lo nữa nha. Mẹ yêu con!".

Dòng chia sẻ của Phi Nhung nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Đa số đều cảm kích trước tinh thần lạc quan của nữ y tá 9X và tấm lòng hiếu thuận với mẹ.

Empty

Trước đó, Phi Nhung đã gửi sang Mỹ cho con và các đồng nghiệp của con một món quà đặc biệt. Đó chính là 400 chiếc khẩu trang để ái nữ và đồng nghiệp phòng dịch.

Cô xúc động bày tỏ: "Nước Mỹ bây giờ lại đứng thứ nhất. Mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa. Con Phi Nhung mà, cố lên con. Mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con ở Việt Nam, loại thật tốt".

Empty

Trước đó, Phi Nhung tâm sự cô giữ kín bí mật về con nhiều năm cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Người quản lý của Phi Nhung cũng cho biết: "Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

=> 4 ngôi sao tài năng của thế giới qua đời vì COVID-19

Xem thêm video: Dàn sao Việt hát "Việt Nam chiến thắng"

Bình luận