Chân dung người đàn ông khiến Kiều Thanh chấp nhận làm kẻ thứ 3, dung hòa với vợ cả

An An  - Thứ ba, 30/07/2019, 19:00 PM
Kiều Thanh lần đầu thừa nhận làm “kẻ thứ 3”, đang sống với người đnà ông vẫn có hôn thú với người phụ nữ khác.

Chân dung người đàn ông khiến Kiều Thanh chấp nhận làm kẻ thứ 3

Mới đây Kiều Khanh thoải mái công khai mình là "người thứ ba" và những góc khuất về cuộc sống đời tư. Nữ diễn viên phim "Phía trước là bầu trời" cho biết đến giờ cô vẫn chưa làm đám cưới vì có lý do riêng. Hiện tại, Kiều Thanh vẫn đang sống với thân phận "vợ lẽ" chứ không phải "chính thất".

"Anh ấy thật sự không hạnh phúc. Thương người anh nên tôi xen vào, như một chất xúc tác để khơi dậy hạnh phúc gia đình anh ấy xem tình hình như thế nào. Rồi thấy tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi.

Empty

Vì sao mà tôi đến với anh? Vì chị buông tay. Tình yêu của chị không đủ lớn để nắm anh ấy nên chị giao trách nhiệm cho tôi.

Gần đây tôi có nói chuyện với con trai lớn của chị. Tôi bảo: "Bây giờ con lớn rồi cô mới nói chuyện với con. Cô không cướp bố các con, không cướp chồng của mẹ con.

Empty

Con về hỏi mẹ xem cô nói có thật không? Những lời này năm ấy có phải mẹ nói không: Chị không cấm em đi với chồng chị. Chồng chị đi chán rồi sẽ về. Từ bây giờ chị giao chồng cho em. Và tôi nhận".

Kiều Thanh và chồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau, thậm chí tặng quà. Nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng cô đến với người đàn ông này vì tình người, tình nghĩa, chứ không chỉ đơn giản chỉ là tình yêu trai gái. Cô đã bên cạnh anh lúc khó khăn, đồng cam cộng khổ.

Empty

Sau nhiều năm làm "người thứ 3" Kiều Thanh đã vô cùng tự tin phát ngôn: "Tôi là người thứ ba nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, hãy là người thứ ba được vợ cả yêu quý. Tôi muốn là người thứ ba tiên phong để mọi người phá bỏ suy nghĩ cho rằng người thứ ba là xấu.

Empty

Người thứ ba như tôi chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho người đàn ông của mình mà thôi. Cả gia đình chồng cám ơn tôi, vợ anh ấy cám ơn tôi, các con anh ấy yêu quý tôi. Tôi có thể tự tin để nói rằng mọi người hãy nhìn tôi mà học làm người thứ ba". Phát ngôn của cô đang vướng phải làng sóng phản đối dữ dội của dư luận.

Empty

Được biết, "chồng" diễn viên Kiều Thanh tên là Cương, đang làm trong ngành khoáng sản. Trên trang cá nhân, người đàn ông này cũng thoải mái đăng ảnh cùng Kiều Thanh. Cả hai vui vẻ đi du lịch cùng nhau và thường xuyên chụp ảnh với con trai chung của cả hai.

 => Giữa tin yêu đồng giới Minh Triệu, Kỳ Duyên úp mở với người đàn ông lạ

Xem thêm video: Kỳ Duyên đi tránh nóng, thử đu cùng bạn bè

Bình luận