Chàng trai bị chê tơi tả trong show hẹn hò: 4 nhà mặt tiền, kiếm 40 triệu đồng mỗi tháng

An An  - Thứ bảy, 29/02/2020, 12:06 PM
Người thân của chàng trai bị chê tơi tả trong show hẹn hò đã hé lộ khối tài sản khủng ở quê của gia đình anh khiến nhiều người bất ngờ.

Mẹ cô gái chê chàng trai ngay trong chương trình "Hẹn ăn trưa"

Tại chương trình "Hẹn ăn trưa" số 159, anh Hoàng Nguyễn (33 tuổi) đã được chương trình ghép đôi hẹn hò với cô gái 35 tuổi. Sau phần chào hỏi, tìm hiểu nhau của hai người, MC Cát Tường đã ra chào hỏi mẹ cô gái và hỏi ý kiến của phụ huynh về chàng trai đang trò chuyện với con gái mình.

Tuy nhiên tại chương trình, mẹ của cô gái đã xông thẳng lên sân khấu và liên tục dùng những lời lẽ khá khó nghe để nhận xét về chàng HLV Yoga 33 tuổi. Mẹ cô gái cho rằng anh chàng này chưa có sự nghiệp, 15 năm lập nghiệp mà chưa có nhà là "quá dở".

Video mẹ cô gái chê chàng trai trong chương trình Hẹn ăn trưa

Cụ thể, người mẹ có hàng loạt bình lời phẩm và phán xét dành cho HLV Yoga này như:

"Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn chú này tuổi này nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng gì đó rồi. Nhìn chú này là tôi không ưng trong bụng".

"Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là… Lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi".

"Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó"

"Ba, bốn mối tình rồi mà nói chuyện vậy thì mấy cô gái chạy hết"...

Empty

Mẹ cô gái lên hẳn sân khấu chê chàng trai đang tìm hiểu con gái

Mẹ của cô gái cũng cho biết, con gái bà năm nay 35 tuổi dù xinh đẹp nhưng vẫn chưa lập gia đình nguyên nhân cũng vì “tôi quá khó tính”. “Trước đây, mấy người để ý con gái tôi toàn nhỏ hơn con tôi 4 đến 5 tuổi. Tôi không đồng ý. Một là phải bằng tuổi, hai là lớn hơn. Có gia đình cũng được, miễn là lớn tuổi hơn. Nhỏ tuổi hơn là không hạnh phúc...”. 

Đáp trả lại lời mẹ cô gái, HLV Yoga Hoàng Nguyễn tỏ ra khá bình tĩnh. Anh khẳng định anh tự hào với đam mê đang theo đuổi, không có gì phải xấu hổ. Cuối cùng, cặp đôi đã không thể đến với nhau như một cái kết rất dễ đoán.

Empty

Chàng trai tỏ ra khá bình tĩnh khi bị mẹ của cô gái nhận xét

Sau chương trình phát sóng, MC Cát Tường cho biết đây là chương trình thực tế, mọi thứ là sự thật không hề có cắt ghép hay dàn dựng, những gì khán giả thấy trên truyền hình đã diễn ra đúng như hôm quay hình.

Chàng trai là con nhà khá giả, 4 nhà mặt tiền, lương 30-40 triệu/tháng

Sau khi chương trình phát sóng, những nhân vật khách mời trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Về phần HLV Hoàng Nguyễn, anh cho biết những nhận xét của mẹ cô gái chưa đúng về anh. Anh cũng mong muốn dư luận ngưng “ném đá” gia đình cô gái để tránh câu chuyện thêm ồn ào.

Empty

Chàng trai không muốn mọi người bình luận thêm sẽ khiến câu chuyện ồn ào

Cũng vì quá bức xúc, một người bạn đã tiết lộ gia cảnh của anh qua bình luận trên các diễn đàn: “Tội nghiệp thằng bạn tui. Nó giàu chứ có nghèo đâu. Nó học yoga vì thích nghề đó. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, một cái ở thành phố Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn”, tài khoản này chia sẻ.

Chia sẻ với Zing, anh Hoàng Nguyễn cho biết thêm: "Mẹ mình không rành điện thoại lắm, khi nghe bà con kể lại chuyện thì khóc, buồn. Mình phải gọi điện về giải thích cho mẹ hiểu nên cũng đỡ. Hàng xóm dưới quê bức xúc còn comment kèm theo ảnh nhà mình mới xây".

Empty

Bạn bè anh Hoàng Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội

"Mình là con út trong nhà, nếu về quê ở thì ba mẹ cũng để lại cho mình hết. Nếu muốn có thể bán bớt nhà, được giá cao có thể mua nhà Sài Gòn. Nhiều năm nay mọi người cứ khuyên mình nhà cửa có sẵn sao không về, bon chen Sài Gòn chi cho khổ cực", anh kể.

Anh cho biết, mức lương cho công việc của mình không phải là quá tệ mỗi ngày thu nhập của anh dao động từ 1 - 1,5 triệu, công việc chân chính, không có gì phải xấu hổ.

Empty

Anh Hoàng Nguyễn đón sinh nhật bên gia đình

Trả lời về việc vì sao không chia sẻ về tài sản trong chương trình, anh Hoàng Nguyễn thẳng thắn: “Trước giờ tôi sống không khoe khoang, khi tham gia chương trình tôi cũng không kể gì về bản thân cho phía chương trình hay cô gái tham gia. Gia đình tôi cũng có chút điều kiện nhưng tôi nghĩ mình còn trẻ, tự mình lao động chứ không muốn ỷ lại vào gia đình trong việc mua nhà hay sắm xe. Thật sự lúc quay hình tôi cứng đơ hết từ đầu đến cuối buổi quay. Bản thân tôi tự hào là người chịu khó lao động và kiếm tiền chân chính, không làm chuyện phạm pháp hay hại ai. Bên cạnh đó, tôi thấy tự hào về nghề nghiệp của mình, ngoài việc giúp tôi có thêm thu nhập, còn có thể giúp ích cho sức khỏe của người khác”.

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã động viên và quan tâm đến câu chuyện của anh. Nhiều người khen ngợi anh về cách ứng xử trên sóng truyền hình, đúng chất đàn ông điềm đạm, bản lĩnh. Hy vọng, anh sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp và cùng nhau vun vén hạnh phúc. 

=> Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

Bình luận