Chàng trai cảm động rơi nước mắt khi bạn gái cũ tìm được người yêu mới

Phương Vũ  - Thứ sáu, 22/06/2018, 09:44 AM
Trong chương trình Khúc hát se duyên, người xem đã chứng kiến một chàng trai bật khóc vì hạnh phúc khi bạn gái chọn được người yêu mới phù hợp.

Chàng trai cảm động rơi nước mắt khi người yêu cũ tìm được người yêu mới

Nữ chính trong câu chuyện kì lạ này là Hồng Hạnh, một cô gái không ồn ào, không tham vọng, luôn chọn cách hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Ngoài công việc điều dưỡng, Hạnh còn có một đam mê lớn đó là bộ môn Yoga và đã theo đuổi Yoga được 7 năm.

Hồng Hạnh chỉ mới trải qua một mối tình nhưng đó là mối tình rất dài. Bất ngờ hơn, dù đã chia tay nhưng Hồng Hạnh và người yêu cũ vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như anh trai và em gái.

Đến với Khúc hát se duyên, Hồng Hạnh có đi cùng với bạn trai cũ và cũng thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện của mình. Hồng Hạnh mong bạn trai mới có thể làm bạn với bạn trai cũ của mình.

Kết thúc chương trình, chàng trai chiếm được tình cảm của Hồng Hạnh là Gia Bắc. Anh chàng này đã thành thật chia sẻ mình và người yêu cũ cũng giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp sau khi chia tay. Gia Bắc cho biết cảm thấy việc Gia Bắc được gặp được Hồng Hạnh là do duyên số bởi 2 người có những câu chuyện giống nhau đến kỳ lạ và Bắc tin có lý do để xảy ra mối nhân duyên này.

Thật tình cờ, bài hát Chỉ còn lại tình yêu Gia Bắc mang đến tặng cho Hồng Hạnh cũng là bài hát Hồng Hạnh thường xuyên được bạn trai cũ hát cho nghe từ thời còn yêu nhau.

roi-nuoc-mat

Với những suy nghĩ đồng điệu cũng như những sự trùng hợp trong cuộc sống, Hồng Hạnh bật khóc nức nở khi quyết định chọn Gia Bắc. (Ảnh: Youtube)

-> Khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn trong đám cưới của "nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ

Bị từ chối, Huy Danh đã xúc động đến mức rơi nước mắt. "Anh trai mưa" ngồi dưới hàng ghế khán giả chứng kiến giây phút quan trọng trong cuộc đời của "em gái mưa" cũng khóc theo vì cuối cùng Hồng Hạnh cũng đã chọn được người đàn ông phù hợp chở che cho cô bé.

cam-dong1

Người yêu cũ cũng rơi nước mắt khi chứng kiến Hồng Hạnh tìm được tình yêu mới (Ảnh: Đời sống Pháp luật)

Người yêu cũ ngồi dưới hàng ghế khán giả chứng kiến giây phút quan trọng trong cuộc đời của cô cũng khóc theo vì cuối cùng Hồng Hạnh cũng đã chọn được người đàn ông phù hợp.

Kết thúc chương trình, Gia Bắc cùng Hồng Hạnh nắm tay nhau song ca ca khúc "Cơn mưa tình yêu" và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng.

Video: Người yêu cũ lặng lẽ rơi nước mắt khi chứng kiến bạn gái tìm được 'bến đỗ' mới (Nguồn: Youtube)

Bình luận