Chàng trai gầy gò lột xác thành nhà vô địch thể hình

Thứ tư, 14/09/2016, 19:20 PM
Hwang Chul Soon (Hàn Quốc) được mệnh danh là "Arnold Schwarzenegger châu Á". Ít ai ngờ rằng, trước đây anh chỉ là chàng trai gầy gò chỉ nặng 57 kg cao 1,75m.

Từ chàng trai gầy gò lột xác thành nhà vô địch thể hình

Siêu sao thể hình Hwang Chul Soon được gọi là người khổng lồ của Hàn Quốc. Nhờ thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện, dành bất cứ thời gian rảnh lúc nào trong ngày để gập bụng, sau 12 năm Hwang Chul Soon đã có được thân hình mong muốn.

 chang-trai-gay-go-lot-xac-thanh-nha-vo-dich-the-hinh--giadinhvietnam.com 1

Hwang Chul Soon và một em nhỏ.

Ở tuổi 20, Chul Soon chỉ nặng 57 kg cao 1,75 m. "Tôi đã bị đối xử thậm tệ", anh kể với Barcroft. Sau 12 năm chăm chỉ luyện tập và ăn kiêng chặt chẽ, Chul Soon 33 tuổi tăng 43 kg, sở hữu cơ bụng 8 múi hoàn hảo. Tài khoản Instagram của anh thu hút đến 345.000 người theo dõi.

"Giờ đây tôi vạm vỡ hơn nhiều, người ta cũng tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là 'niềm tự hào Châu Á' hoặc 'Arnold châu Á'", nhà vô địch hạnh phúc nói. 

Chàng trai siêu to lớn Hàn Quốc này dành 509 đô la để vào siêu thị mỗi tháng, anh ăn chế độ giàu protein nghiêm ngặt với chuối, gạo nâu, cá. Cứ 3 giờ, Hwang Chul Soon lại ăn nửa cân thức ăn.

Chul Soon khẳng định không sử dụng steroid vì loại chất này bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc và "không đem lại sự cân bằng, đặc biệt đối với những ai vốn yếu ớt". Người đàn ông khuyên: "Tôi nghĩ bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn nếu chịu khó luyện tập lâu dài. Tôi đã mất 12 năm mới được cơ thể như bây giờ. Bạn nên tập từng chút một và cuối cùng sẽ thấy sự thay đổi mình hằng mong muốn".

Trong một lần trả lời phỏng vấn năm 2014, Hwang Chul Soon nói anh có nhiều bạn gái vì giành được nhiều tình cảm của các cô gái. “Tôi có vẻ như thuộc về nhiều người”, Hwang Chul Soon đùa vui.

Tuy nhiên thì tình yêu chỉ có một. Hwang Chul Soon có tình yêu đích thực của mình là cô gái xinh đẹp Su Jeong Kim, họ gặp nhau trong phòng tập gym.

Video: Hwang Chul Soon trình diễn thể hình

(Nguồn Video: Youtube)

Chân đẹp như người mẫu nếu tập động tác này

Phương Vũ (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận