Chàng trai kiên nhẫn làm gậy selfie cho bạn gái chụp ảnh

Phương Vũ  - Thứ hai, 10/09/2018, 15:37 PM
Có lẽ không ai may mắn bằng cô bạn gái này, có bạn trai tâm lý kiên nhẫn làm gậy chụp ảnh cho mình.

Bắt người yêu cầm điện thoại rồi chỉnh tay để chụp ảnh "tự sướng"

Một clip được chia sẻ mới đây thu hút khá đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, clip ghi lại cảnh tượng cô gái yêu cầu người yêu cầm điện thoại rồi chỉnh tay liên tục để chụp ảnh "tự sướng". 

co-gai

Dù phải cầm điện thoại cho bạn gái khá lâu, chàng trai không hề tỏ ra khó chịu mà còn cười nói vui vẻ với người yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Chuyện con gái thích chụp hình, chỉnh ảnh lung linh để đăng lên mạng xã hội không còn xa lạ. Nhiều lúc đã tạo dáng cả chục, thậm chí trăm bức hình, các nàng vẫn không thể chọn ra được một tấm ưng ý. Tuy nhiên, cách "lợi dụng" bạn trai này của cô gái quả thực khiến dân mạng phì cười.

Trong những trao đổi sôi nổi trên mạng, phần lớn mọi người cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Một số cô gái thậm chí còn ghen tỵ khi nữ chính có bạn trai quá tận tâm và nhiệt tình.

Du khách nói với Pretty52: "Tôi nghĩ rằng nó thật là vui nhộn. Sử dụng bạn trai để chụp ảnh đã đưa hành động này lên một tầm cao mới".

Nhưng nhiều ý kiến cho rằng đáng ra nữ chính nên để bạn trai chụp ảnh như bình thường. Còn nếu cô muốn selfie, có thể tự cầm chụp là được.

Thực tế không phải đấng mày râu nào cũng vui vẻ, hết lòng chụp ảnh cho bạn gái như thế. Với nhiều anh chàng, việc ghi lại khoảnh khắc cho người yêu rồi bị chê lên chê xuống, bắt thực hiện nhiều lần đã trở thành nỗi ám ảnh, có thể dẫn đến cãi nhau.

-> Clip xúc động cô dâu vào viện khiêu vũ cùng bố đang bị bệnh

Video: Bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ

Bình luận