Chập điện cháy cửa hàng điện lạnh, mẹ cùng 2 con chết thảm

D.N  - Chủ nhật, 22/04/2018, 19:42 PM
Vào khoảng 2h ngày 22/4, cửa hàng điện tử, điện lạnh trên địa bàn xã Yên Tiến (Ý Yên, Nam Định) đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, khiến 3 mẹ con tử vong.

Các nạn nhân là 3 mẹ con gồm chị Phạm Thị Th. (36) cùng hai con nhỏ là cháu Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và Đỗ Tấn D. (6 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân nghe tiếng kêu cứu phát ra từ một ngôi nhà. Khi đến kiểm tra, mọi người phát hiện nhà của chị Th. đang bốc cháy nên đã nhanh chóng tìm cách phá cửa để vào cứu giúp.

Lúc này cả 3 mẹ con chị Th. vẫn đang mắc kẹt bên trong.

Việc dập lửa, cứu người gặp rất nhiều khó khăn vì trong ngôi nhà chủ yếu là đồ điện tử, vải vóc và vật dễ cháy.

bo-di-lam-xa-3-me-con-o-nha-chet-chay-thuong-tam-04

Hiện trường vụ cháy  (Ảnh: Định Nguyễn)

>>> Từ đầu năm đến nay, Hà Nội xảy ra trên 200 vụ cháy

Khi người dân phá được cửa sắt thì 3 mẹ con chị Th. đã tử vong.

Đến khoảng 3h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể 3 nạn nhân xấu số ra khỏi ngôi nhà và tiến hành điều tra làm rõ.

Trao đổi về sự việc trên, ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết: Ngôi nhà bị cháy rộng khoảng 60 m2, kết cấu tường xây gạch đất nung, trần mái tôn xốp, trong nhà chứa hàng điện tử dễ cháy nên bén lửa rất nhanh. Thời điểm phát hiện vụ cháy người dân đã khẩn trương tiến hành phá cửu để cứu những người bên trong nhưng do cửa nhà khoá trái và ngọn lửa bùng phát dữ dội nên đã không cứu được 3 mẹ con chị Th.

Tại hiện trường, toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi, nhiều xe máy cháy trơ khung.

Được biết, trong đêm xảy ra hỏa hoạn (21/4) chồng chị Th. là anh Đỗ Xuân Ph. (37 tuổi) không có mặt ở nhà do đi lắp điều hoà ở Thanh Hoá.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do chập điện.

-> Nam sinh 19 tuổi bất ngờ tử vong sau khi thi đấu võ thuật tại Đại hội TDTT tỉnh

Video: Cháy cửa hàng điện lạnh, 3 mẹ con tử vong

Bình luận