Châu Bùi, Trần Quang Đại làm đại sứ thương hiệu cho Citizen C7

P. V  - Thứ ba, 26/01/2021, 08:32 AM
Bộ sưu tập đồng hồ Citizen C7 được ra mắt do Fashionista Châu Bùi và Travel vlogger Trần Quang Đại làm đại sứ thương hiệu.

Thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản Citizen sẽ chính thức giới thiệu và cho ra mắt bộ sưu tập C7 mang thông điệp “Chinh phục thời gian, phá vỡ giới hạn” với sự đồng hành của Fashionista Châu Bùi và Travel vlogger Trần Quang Đại.

Citizen C7 tập hợp 12 thiết kế mới nhất của hãng, là sự kết hợp phong cách cổ điển của Crystal Seven - chiếc đồng hồ với thiết kế mỏng bậc nhất thời điểm 1965 hòa cùng hơi thở hiện đại.

Các sản phẩm mang phong cách phi giới tính, được thiết kế dựa theo kích thước mặt đồng hồ phù hợp với cả nam và nữ, mặt lưng trong suốt phù hợp với xu hướng hiện đại. Bốn dòng sản phẩm của Citizen C7 lần lượt là Formal, Dress, Active và Casual.

Bo-suu-tap01

Châu Bùi, Trần Quang Đại làm đại sứ thương hiệu cho bộ sưu tập Citizen C7

Trong phần giao lưu đặc biệt với Châu Bùi và Trần Quang Đại, các khách mời và phóng viên đã có dịp lắng nghe chia sẻ chân thực về con đường tìm kiếm thành công của cả hai.

Trong khi Châu Bùi được biết đến là fashionista đình đám của showbiz Việt, gương mặt của các nhãn hàng thời trang danh tiếng thì Trần Quang Đại nổi danh với công việc người mẫu, travel blogger và kinh doanh.

Từ những đam mê, sở thích cá nhân, để có được vị trí như hiện tại, Châu Bùi và Trần Quang Đại đều cố gắng hết mình, liên tục phá bỏ các giới hạn của bản thân để chinh phục những thử thách mới.

Cả hai đều tâm đắc với thông điệp “Làm chủ thời gian, bứt phá giới hạn” của bộ sưu tập. Chính quá trình này khiến họ nhận ra việc quản trị thời gian hiệu quả là chìa khóa then chốt để có được thành công.

Bình luận