Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

An Nguyên (T/H)  - Thứ bảy, 29/02/2020, 11:30 AM
Châu Đăng Khoa bị Orange và LyLy tố cáo ăn chặn cát xê, dựng chuyện để tạo scandal có thêm tình tiết mới khiến dân mạng hoang mang.

Châu Đăng Khoa bị Orange và LyLy tố cáo ăn chặn cát xê, dựng chuyện để tạo scandal

Sự việc Orange, Lyly và Nemo đồng loạt tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền, không minh bạch tài chính trở thành tâm điểm của làng nhạc những ngày qua.

Cụ thể, Orange bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tuyên bố chính thức rời khỏi công ty Superbrothers (công ty do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nắm giữ vị trí Chủ tịch) vì lý do không minh bạch vấn đề tài chính, thu nhập của nghệ sĩ.

Empty

Orange bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tuyên bố chính thức rời khỏi công ty Superbrothers 

Theo đó, Orange cho biết bản thân cô và phía công ty không còn tiếng nói chung khi xuất hiện những mập mờ trong vấn đề tài chính cũng như truyền thông. Tuy nhiên khi cô phát hiện những sai lệch về doanh thu của nghệ sĩ thì phía công ty đã từ chối giải trình với lý do không có quyền để ra lệnh cho công ty phải giải thích vì những nghi ngờ này.

Empty

 Orange chia sẻ trên trang cá nhân

Tiếp đến, Orange bày tỏ sự bức xúc vì những scandal tự tạo hay hành vi trái đạo đức nghề nghiệp của Châu Đăng Khoa được đem ra với danh nghĩa "vì sự nổi tiếng của Orange".

Empty

 Đi cùng với nhiều bằng chứng

Ngay sau bài phốt của Orange, LyLy (Nguyễn Hoàng Ly) – ca sĩ, nhạc sĩ của nhiều bản hit như 24h, Anh nhà ở đâu thế, Không yêu xin đừng gây thương nhớ cũng đăng đàn trên Facebook cá nhân thông báo rời khỏi công ty quản lý Superbrothers của Châu Đăng Khoa cũng vì những lý do tương tự Orange.

Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại

Sự việc chưa lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau cuộc trò chuyện được cho của Châu Đăng Khoa và một người bạn thân thiết. Nam nhạc sĩ đã để lại bình luận dưới chia sẻ của người bạn này vào chiều 27/2.

Empty

Châu Đăng Khoa khẳng định mình là người bị hại

Anh ngụ ý rằng, mình là người bị hại trong những scandal bủa vây: "Có sống sao thì người đã muốn hại thì nó cũng hại thôi, quan trọng là mình không làm sai tâm mình thanh thản nha. Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ". Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như Châu Đăng Khoa muốn giữ im lặng để cho qua mọi việc thay vì lên tiếng giải quyết scandal.

Empty

Orange khẳng định không tạo scandal

Trước đó, make-up trong MV "Chân ái" và em gái của Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng bênh vực anh và chỉ trích Orange vô ơn. Thậm chí, em gái của nam nhạc sĩ còn đòi kiện những người tố anh trai mình.

Sự việc Châu Đăng Khoa bị Orange và LyLy tố cáo ăn chặn cát xê, dựng chuyện để tạo scandal vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Thế nhưng hiện tại, Châu Đăng Khoa vẫn chưa có câu trả lời chính thức “hợp tình hợp lý” với khán giả.

 => Động thái lạ của Huyền My giữa tin Quang Hải – Nhật Lê tái hợp

 Xem thêm video: Trích đoạn Hạ cánh nơi anh khiến nhiều người xem thích thú

Bình luận