Cháu nghịch súng bắn chết cậu rồi dùng dao tự sát bất thành

Ngọc Thủy  - Thứ tư, 08/08/2018, 20:10 PM
Trong lúc đang chăn trâu, cháu mang súng săn ra nghịch nhưng không ngờ súng có đạn đã vô tình bắn chết cậu.

Vào khoảng 10h, sáng 08/8, em Vi Văn Hùng (SN 2005, học sinh lớp 8, Trường THCS Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ và Lô Văn Minh (SN 1994) ở bản Khe Thần xã Nghĩa Bình xuống chăn gia súc tại khu vực đất của Tổng đội TNXP 6 ở xã Lăng Thành, huyện Yên Thành.

2

Hiện trường vụ nổ súng.

Khi đang chăn gia súc thì em Hùng cùng em Minh (SN 1994) và 2 em khác vào chơi tại căn nhà cũ của đội viên Tổng đội TNXP 6 trước đây để chơi. Lúc này em Hùng vào trong nhà cũ mang ra 1 khẩu súng săn K44 để nghịch.

Vì không biết trong súng còn đạn nên em Hùng đã bóp cò súng phát nổ và vô tình trúng vào cằm em Minh đang nằm chơi tại võng đối diện khiến em Minh tử vong tại chỗ.

Video người thân em Minh kể lại vụ việc.

Thấy vậy, hai em khác đang chơi hoảng sợ nên bỏ chạy, còn Hùng cũng quá hoảng hốt nên đã dùng dao tự cứa vào cổ 2 nhát và đâm 1 nhát vào bụng để tự tử nhưng đã được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một lãnh đạo xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ AN) cho biết: “Sự việc nghịch súng dẫn đến 1 em học sinh tử vong là có thật. Hiện, Ban công an xã đang bảo vệ hiện trường để chờ Công an huyện và Công an tỉnh về làm việc cụ thể”.

DSC_0835

Gia đình và người thân tổ chức mai táng cho em Minh. 

Chiều ngày 8/8 gia đình em Minh đã đưa thi thể về nhà tại bản Khe Thần để mai táng theo phong tục địa phương. Được biết Hùng là cháu của Minh, gia đình Minh mẹ mất sớm, chỉ có 3 bố con, em trai mới được 6 tuổi, kinh tế gia đình chủ yếu làm ruộng.

Video xót cảnh ông bà 60 tuổi chăm cháu trong cũi sắt.

Bình luận