Cháy cửa hàng đồ sơ sinh ở Hà Nội, 4 người tử vong

Thu Chang (T/H)  - Chủ nhật, 04/04/2021, 11:55 AM
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 311 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội, khiến ít nhất 4 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra ở ngôi nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa (Hà Nội) vào khoảng 1h sáng 4/4. 

Thời điểm này trong nhà có nhiều người lớn và trẻ em đang ngủ. Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa cùng các lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.

Vụ hoả hoạn bùng lên dữ dội, hai ngôi nhà bên cạnh cũng bị cháy lan. Đến khoảng 3h30, đám cháy đã được dập tắt. 

chay cua hang do so sinh tai ha noi khien 4 nguoi tu vong 1 Giadinhvietnam

Công an quận Đống Đa đã điều 10 xe cứu hoả, 5 xe cứu thương cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa và cứu các nạn nhân.

chay cua hang do so sinh tai ha noi khien 4 nguoi tu vong Giadinhvietnam

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra khỏi vụ cháy. 

Thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an Hà Nội cho biết, vụ hoả hoạn trên phố Tôn Đức Thắng khiến 4 nạn nhân tử vong.

Theo ghi nhận, ngôi nhà xảy ra cháy là cửa hàng bán đồ sơ sinh, có nhiều vật liệu dễ cháy như bỉm, giấy, quần áo… Đến khoảng 3h30, đám cháy đã được dập tắt. Đường Tôn Đức Thắng phải phong tỏa để phục vụ cho việc chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. 

Theo một người dân sống gần đó, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là của một gia đình đã sống ở đây lâu năm. Ngôi nhà này có 4 người sinh sống, gồm 2 vợ chồng, ông cụ và cháu nhỏ. Tuy nhiên khi xảy ra cháy thì không thấy những người trong căn nhà này đâu.

-> Lấy 3 cây tăm tre trong dạ dày bệnh nhân

Bình luận