Cháy cửa hàng thiết bị điện, cháu bé 8 tuổi tử vong

PV  - Thứ sáu, 30/11/2018, 09:37 AM
Vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra khiến làm 4 người trong gia đình bị thương vong, một cháu bé 8 tuổi tử vong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 29/11, tại nhà anh Trần Văn Tuân (SN 1983) ở thôn Lò, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang (Bắc Giang). Hậu quả, làm 4 người trong gia đình thương vong trong đó có một cháu bé 8 tuổi tử vong.

Khi phát hiện cháy, anh Trần Văn Tuân đã hô hoán các thành viên khác trong gia đình và đập cửa gió tầng 2 thoát ra ngoài. Tuy nhiên, do đám cháy lớn đã khiến con gái của anh tử vong, vợ và hai con bị thương. 

chay-nha. jpg

Hiện trường vụ cháy khiến một cháu bé 8 tuổi bị tử vong.

>> Một thẩm phán nhận hối lộ để chạy án ở Bắc Giang

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã huy động ba xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường 

Sau gần ba tiếng đồng hồ triển khai các phương án chữa cháy, phòng chống cháy lan và tìm kiếm nạn nhân, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy. Các nạn nhân được đưa ra ngoài.

Các nạn nhân trong gia đình anh Tuân bị thương vong gồm:. Trần Minh Hà (SN 2011) - Tử vong, Hà Thị Nhung (SN 1987) bị thương, Trần Ánh Hồng (SN 2008) bị thương, Trần Thị Kim Ngân (SN 2017) bị thương. Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Thiệt hại về tài sản ước tính hàng tỷ đồng. Được biết gia đình anh Tuân là hộ kinh doanh các loại thiết bị điện. Tầng 2 được dùng để ngủ và sinh hoạt, tầng 1 kinh doanh.

Hiện, Công an TP. Bắc Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Xe cứu hỏa cán chết một người.

Bình luận