Cháy lớn thiêu rụi 200 khối gỗ quý hiếm tại Quảng Bình

Trần Anh  - Thứ sáu, 22/06/2018, 14:52 PM
Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại kho chứa gỗ của một công ty gỗ tại Quảng Bình khiến 200 khối gỗ quý hiếm bị thiêu rụi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 22/6, người dân bất ngờ phát hiện một ngọn lửa lớn bùng lên từ kho chứa gỗ (cơ sở 2) của Công ty TNHH Minh Tuấn (Quốc lộ 1A, thôn 7, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Đám cháy sau đó đã lan nhanh ra toàn kho gỗ.

anh 1

Hiện trường kho gỗ quý hiếm bị cháy trụi

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng đến hiện trường để ứng cứu. Khi lửa đã bùng cháy rất mạnh cùng với gió lớn. Cả kho gỗ của Công ty TNHH Minh Tuấn bị ngọn lửa bao trùm khiến công tác ứng cứu gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 11 giờ cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai các biện pháp để ngọn lửa không lan rộng và sớm dập tắt ngọn lửa. Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – GĐ Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo ứng cứu.

anh 3.2

Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Bình nhanh chóng có mặt khống chế vụ hỏa hoạn

Được biết, kho gỗ trên có diện tích 500 m2, cất giữ khoảng 200 khối gỗ quý các loại như Lim, Gõ,... nhập khẩu. Ước tính thiệt hại ban đầu, 200 khối gỗ quý trị giá khoảng 8 tỷ đồng đã bị cháy rụi hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra lãm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cháy lớn ở chợ Sóc Sơn - Hà Nội (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận