Cháy nhà hàng lúc rạng sáng: 4 người tử vong, nhiều người nhảy lầu bị thương

Thu Chang (T/H)  - Thứ bảy, 07/12/2019, 16:24 PM
Vụ hỏa hoạn lúc 3h30 sáng ngày 7/12 xảy ra tại 1 nhà hàng ở thành phố Vĩnh Yên khiến ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi nhà hàng và lan sang những nhà lân cận làm 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30 ngày 7/12 một nhà hàng ở địa chỉ số 59 Lạc Long Quân (pường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) xảy ra hỏa hoạn.

Người dân sống tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy khói bốc lên từ nhà àng. Ngọn lửa bùng cháy to, khói nghi ngút bao trùm đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và lan sang những nhà lân cận.

Chay nha hang o vinh phuc lam 4 nguoi thiet mang 1 Giadinhvietnam

Ngọn lửa bùng lên tại một nhà hàng khiến 4 người không kịp chạy thoát

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có hơn 10 nhân viên phục vụ đang ngủ ở nhà hàng, và nhiều người đã kịp thoát ra ngoài, một số người vội vàng nhảy từ tầng 2 xuống đất đã bị thương ở chân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều xe chuyên dụng, lính cứu hỏa dập tắt đám cháy.

Chay nha hang o vinh phuc lam 4 nguoi thiet mang Giadinhvietnam

Hiện trường nhà hàng xảy ra cháy. Ảnh: Nguyễn Khánh

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Huy - Chủ tịch UBND phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên cho biết đã có 4 người thiệt mạng (3 nam, 1 nữ), 1 người bị thương.

Hiện nay, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang phong toả khám nghiệm hiện trường, tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

->> Bất ngờ hành động của cô giáo chủ nhiệm sau vụ bé trai trường Gateway tử vong

Bình luận