Cháy nhà tại Hà Nội, 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm

P.Sỹ  - Chủ nhật, 01/12/2019, 11:15 AM
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà dân ở Hà Nội sáng nay (1/12) đã làm 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm.

Khoảng 5h sáng ngày (1/12), tại căn nhà số 22, hẻm 143/202/2, phố Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn. Hậu quả khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong. Nạn nhân gồm: bà Phùng Thị Kim T. (SN 1959) cùng 2 người cháu là Trịnh Minh D. (SN 2011), Hà Anh (SN 2010).

chayhanoi

Người dân phá mái tôn vào bên trong để cứu 3 bà cháu.

Anh Trần Hữu Anh (30 tuổi, người dân sinh sống gần đó) vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi khi kể lại. Vào khoảng gần 5h sáng cùng ngày, anh cùng nhiều người dân nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ ngôi nhà của bà Tâm.

Lúc này mọi người cố phá cửa bên ngoài. Tuy nhiên ngôi nhà trên bị khoá trái bằng nhiều lớp nên người dân không thể nào tiếp cận được vào bên trong. Một số người dân đã chạy ra phía cổng sau để trèo thang lên mái tôn tiếp cận sang khu vực gác xép nhà nạn nhân.

“Song ngọn lửa mỗi lúc một cháy lớn, chỉ 5 phút sau không còn nghe thấy tiếng kêu cứu nữa…”, anh Anh nhớ lại.

chayhanoi2

Xe cứu thương, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Cũng theo anh Anh, do ngôi nhà được quây kín bằng tôn nên việc cứu người gặp nhiều khó khăn. Lúc đập được phần mái tôn thì cả ba nạn nhân nằm đè lên nhau tử vong tại khu vực gác xép. Cảnh tượng đó tôi cùng nhiều người chứng kiến rất đau lòng.

Đến hơn 9 giờ xe cứu thương mới tiến sâu được vào bên trong. Lực lượng chức năng đang trực tiếp khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Bình luận