"Chạy" quảng cáo trên ô tô cá nhân, chủ xe bất ngờ trúng thưởng 100 triệu đồng

Thứ ba, 19/01/2016, 19:58 PM
Tham gia hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân, một chủ xe m đã bất ngờ được trao giải thưởng 100 triệu đồng.

Quảng cáo trên ô tô cá nhân là một loại hình khá mới tại Việt Nam. Tại Việt Nam, drivVadz là một hình thức quảng cáo thương hiệu trên xe ô tô cá nhân. Ý tưởng về hình thức quảng cáo này được nhóm sáng tạo của Công ty CPĐT Bắc Thủ Đô nghiên cứu và phát triển. Đến tháng 9/2015, quảng cáo driVadz đã được ra mắt, giúp cho các doanh nghiệp có thêm lựa chọn mới trong thị trường quảng cáo sôi động ở Việt Nam.

 quotchayquot-quang-cao-tren-o-to-ca-nhan-chu-xe-bat-ngo-trung-thuong-100-trieu-dong-giadinhvietnam.com 1

Anh Nguyễn Văn Hưng nhận được giải thưởng 100 triệu đồng nhờ tham gia quảng cáo trên ô tô cá nhân

Cụ thể, các chủ xe sẽ đồng ý tham gia quảng cáo trên xe cá nhân của mình. Hình ảnh quảng bá thương hiệu một cách tinh tế, tem xe độc đáo sẽ làm chiếc xe của bạn trở nên khác biệt. Bề mặt sơn xe sẽ được đảm bảo an toàn với các tấm decal chuyên dụng, toàn bộ quá trình bóc, dán được thực hiện theo đúng quy chuẩn và không sử dụng hóa chất.

Và đặc biệt, các chủ xe của chương trình đã được tham gia một chương trình khuyến mãi với giải thưởng khá lớn. Và rất may mắn khi anh Nguyễn Văn Hưng đã là chủ xe may mắn trúng thưởng với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.

 quotchayquot-quang-cao-tren-o-to-ca-nhan-chu-xe-bat-ngo-trung-thuong-100-trieu-dong-giadinhvietnam.com 2

Anh Hưng tại buổi lễ trao giải

Anh Hưng cho biết, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên tham dự hình thức quảng cáo này đã bất ngờ nhận được giải thưởng giá trị như vậy. Theo anh, đây là một sân chơi rất thú vị, minh bạch và văn minh. Chính vì thế driVadz hoàn toàn có cơ hội phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

 quotchayquot-quang-cao-tren-o-to-ca-nhan-chu-xe-bat-ngo-trung-thuong-100-trieu-dong-giadinhvietnam.com 3

Buổi lễ trao giải nhận được sự quan tâm của nhiều chủ xe cũng như báo chí, truyền thông

Đối với các doanh nghiệp, DriVadz là một giải pháp quảng cáo khá hiệu quả khi thương hiệu và thông điệp của mình được đưa tới nhiều nơi, đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đối với các chủ xe, ban đầu xe có những quyền lợi nhất định như được rửa xe miễn phí cùng nhiều lợi ích khác. Còn đối với những chiếc xe, anh Đặng Văn Thu, chủ xe tham gia dịch vụ này cho biết: “Với hình ảnh thiết kế đẹp, khiến chiếc xe của tôi khá nổi bật và đẹp mắt, dễ dàng tìm thấy giữa đám đông. Đặc biệt là cảm giác trở thành một “đại sứ thương hiệu” rất vui.

Tường Vy

Từ khóa:
Bình luận