“Chạy vì trái tim” quyên góp 23 tỷ đồng giúp 900 em nhỏ phẫu thuật tim

Thiên Thanh  - Thứ hai, 07/10/2019, 14:46 PM
Đến nay tổng số tiền thu lại từ chương trình đã lên đến 23 tỷ đồng, 900 em nhỏ đã được thực hiện phẫu thuật tim.

Một nghiên cứu gần đây về phẫu thuật tim ở Việt Nam ước tính rằng, có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim. Nhiều em đã không thể chờ đợi đến khi được giúp đỡ phẫu thuật, hay thậm chí có những em mang bệnh nhưng chưa bao giờ được phát hiện.

Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, Gamuda Land Việt Nam cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Chạy vì trái tim”. Được biết, năm nay là năm thứ 7 chương trình được diễn ra và được tổ chức tại Hà Nội. Hàng nghìn người tham dự luôn mong muốn một phần nhỏ của mình sẽ góp sức bảo vệ những em bé không may. Đến nay tổng số tiền thu lại từ chương trình đã lên đến 23 tỷ đồng, 900 em nhỏ đã được thực hiện phẫu thuật.

khoi-dong-chay-vi-trai-tim-2015-tuan-thu-3-le-hoi-tu-thien-ngay-cang-nong1

“Chạy vì trái tim” muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

Mỗi người đăng ký tham gia cùng số tiền ủng hộ là 100.000 đồng sẽ được Ban tổ chức “Chạy vì trái tim” gửi tặng một áo phông lưu niệm tùy theo số đo đã được đăng ký, toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được gửi tặng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam. Số tiền thu được từ công tác kêu gọi từ thiện sẽ được công bố vào cuối chương trình.

1

Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển 100% đến Quỹ Nhịp tim Việt Nam

Số tiền được các công ty, tổ chức tài trợ cho chương trình cũng được chuyển 100% cho quỹ Nhịp tim Việt Nam để chi trả chi phí phẫu thuật tim cho những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần được cứu chữa.

Chương trình “Chạy vì trái tim 2019” sẽ diễn ra vào 7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 tại công Viên Yên Sở - Hà Nội.

Bình luận