Chế biến món ngon từ mì Acecook Việt Nam

An Khê  - Thứ bảy, 21/04/2018, 16:40 PM
Công ty CP Acecook Việt Nam ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với Công ty CP Ringer Hut để kinh doanh chuỗi nhà hàng tại Việt Nam.

Theo đó, Acecook Việt Nam đang tiến hành học hỏi các bí quyết đặc trưng của Ringer Hut, đồng thời chuẩn bị để triển khai, kinh doanh hình thức nhà hàng mì Ringer Hut Việt Nam.

Đặc biệt, nhà hàng sẽ có thực đơn các món ăn được chế biến bằng kỹ thuật đặc thù, mang đậm hương vị truyền thống, nguyên bản nổi tiếng của nhà hàng Ringer Hut tại Nhật Bản.

Tại nhà hàng Ringer Hut Việt Nam, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc và hấp dẫn với chất lượng Nhật “chính gốc” được tạo nên từ sợi mì, nước soup… sản xuất tại Nhật Bản.

Empty

-> Các bể bơi giải nhiệt cho mùa hè ở Hà Nội

Nổi bật có mì Nagasaki Champon: Là món mì có nguồn gốc ở Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản với đặc trưng sợi mì to, dai, trên nền nước hầm xương heo, xương gà… và được bổ sung nhiều loại rau như bắp cải, giá, củ cải đỏ, bắp tươi, cùng thịt heo, chả cá…Tiếp đó là mì Nagasaki Saraudon-Mì xào giòn Nhật Bản. Đây là món ăn có nhiều rau, nước soup sệt kết hợp với sợi mì chiên được tạo ra bằng kỹ thuật độc đáo chỉ có ở Ringer Hut.

Món ăn mang hương vị truyền thống của đất nước hoa anh đào này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho thực khác Việt Nam.

Video: Ngộ độc thực phẩm tại Hòa Bình

Bình luận